Thời trang
Sau 1 đêm “gãy cánh” ở đám cưới Đông Nhi, Minh Hằng xinh đẹp trở lại
Một đêm "quẩy" hết mình trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến không ai nhận ra Minh Hằng nhưng cô nàng đã lấy lại hình ảnh rồi đây.

Minh Hằng “tả tơi” sau đám cưới thế kỷ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Sau “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 vừa qua, một loạt hình ảnh “gây choáng” của sao Việt đã xuất hiện. Một buổi tiệc trọn vẹn với những tình cảm đông đầy của cặp đôi mới cưới và cũng là một cuộc họp mặt vui vẻ của nhiều nghệ sĩ và tất nhiên “hậu quả” sau đó khiến nhiều gương mặt đình đám cũng phải “muối mặt”.

Sau 1 đêm
Sau 1 đêm

Và tất nhiên hình ảnh “lầy lội” sau cuộc “dẩy đầm” tưng bừng không thể bỏ sót Minh Hằng, trước khi đên đám cưới Minh Hằng vô cùng nổi bật với chiếc váy màu nude nữ tính, khoe nhan sắc rạng ngời trước ống kính cùng hội chị em. Nhưng khi vừa bước vào pool party, Minh Hằng đã bị nhiều bạn bè đông nghiệp cho tắm hồ và kết quả những hình ảnh đầu tóc ướt sũng “tả tơi”. Cô nàng phải ngồi ôm chặt chiếc cột để đề phòng bị thả xuống hồ lần nữa, nhìn hình ảnh này của Minh Hằng khiến ai cũng phải bật cười.

Minh Hằng lấy lại hình ảnh xinh xắn sau khi bị “dìm hàng”

Thế nhưng, chỉ một ngày sau khi trở lại với công việc Minh Hằng đã làm cho nhiều người “mất trí”, phải quên đi cô gái với bộ dạng ôm cột thê thảm đêm 9/11 và cô gái đang diễn cực sung với diện mạo sexy trên sân khấu.

Sau 1 đêm
Sau 1 đêm
Sau 1 đêm

Điều này không chỉ cho thấy nhan sắc đỉnh cao của nữ ca sĩ sau trận “dìm hàng” vừa qua mà còn cho thấy một sức chịu đựng dẻo dai của những người làm nghệ thuật. Dù có “quẩy” nhiệt như thế nào thì công việc cho những ngày hôm sau vẫn được ưu tiên hàng đầu và phải thể hiện trọn vẹn.

Sau 1 đêm
Sau 1 đêm

Bình luận

Tin cùng chuyên mục