Sao
Dân tình chắc chắn Lan Khuê đã “cấn bầu” nhờ vào câu nói đầy ẩn ý của John Tuấn Nguyễn
Ông xã của nữ siêu mẫu đã vô tình giải đáp thắc mắc bấy lâu của cư dân mạng bằng một dòng bình luận đầy ẩn ý.

Đầu tháng 10, Lan Khuê chính thức lên xe hoa “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Gần 3 tháng sau đám cưới, nhân ngày Giáng sinh vừa rồi, chân dài sinh năm 1992 đã được dịp khoe tấm ảnh tình tứ bên người chồng của mình. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý không gì khác mà lại là vòng 2 có vẻ như đang “tăng số” của nữ siêu mẫu. Nhiều người cho rằng, Hoa khôi áo dài hiện đã mang thai. Về phần mình, Lan Khuê vẫn quyết định giữ im lặng.

Một fan của cô Lan Khuê còn nhận xét trên Instagram của Lan Khuê là: “Bụng chị to lên thì phải”.

Tuy nhiên, khi mọi đồn đoán dường như đã trôi vào quên lãng thì vừa mới đây, chồng của Lan Khuê – đại gia Tuấn John lại có động thái tiết lộ tin vui của cặp đôi một cách đầy ẩn ý thông tin hành động khá tinh tế trên trang cá nhân.

Câu trả lời đầy ẩn ý của chồng Lan Khuê khiến dân tình đặt nghi vấn.

Theo đó, đáp lại một bình luận chúc mừng năm mới, Tuấn John đã vui mừng chia sẻ: “True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha” (Tạm dịch: Đúng thế, đặc biệt là trong năm nay, sẽ chào đón những điều mới mẻ, bao gồm cả việc có thêm một người mới bước vào cuộc đời này). Chia sẻ úp mở này khiến người hâm mộ cho rằng Tuấn John đang ngụ ý nhắc đến một thành viên mới sắp chào đời trong gia đình của mình.

Lan Khuê từng nhiều lần xuất hiện với vòng 2 lấp ló, không còn phẳng lỳ, thon gọn như ngày còn đỉnh cao.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục