Sao
Lan Khuê úp mở chuyện mang thai sau hơn 1 tháng kết hôn với chồng đại gia?
Ngay lập tức, chuyện béo gầy mà Lan Khuê đề cập được fan "đọc vị" về dự định sinh con trong năm sau.

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, Lan Khuê bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của mình. Mới đây nhất, người đẹp vừa cập nhật hình ảnh của mình kèm dòng caption gây “hoang mang” với người hâm mộ: “Gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ”.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn Lan Khuê sẽ dự định sinh con vào trong năm sau. Bởi trước đó, doanh nhân Tuấn John – ông xã Lan Khuê từng tiết lộ với truyền thông về kế hoạch kết hôn và dự định có con trong năm 2019. Lan Khuê cũng không giấu việc sẵn sàng chuẩn bị cho việc làm mẹ trong thời gian sớm nhất. Fan bình luận tới tấp: “Béo lên để có baby hả mợ”, “nghe như năm sau sinh em bé í”, “trừ hao khi có meo con hả mợ?”…

Dù trông khá gầy nhưng Lan Khuê trông vô cùng rạng ngời.

Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John kết hôn vào ngày 4/10 vừa qua với sự tham gia đông đảo của bạn bè cũng như đồng nghiệp trong showbiz. Sau khi đám cưới kết thúc, vợ chồng Lan Khuê gần như không công khai hình ảnh hay xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, event… Đồng thời, cặp đôi không đi hưởng tuần trăng mật mà chọn cách ở nhà, cùng nhau ăn những bữa cơm gia đình giản đơn, ấm cúng. Hiện tại, Lan Khuê đang điều hành một công ty đào tạo người mẫu và đang trên đà thăng hoa của sự nghiệp.

Image result for lan khuê

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục