Sao
Vòng 2 đầy đặn hơn bình thường, Lan Khuê đã có bầu sau 2 tháng kết hôn với đại gia?
Cư dân mạng nhanh chóng soi ra vòng 2 lớn hơn bình thường của Lan Khuê trong những bức ảnh thời gian gần đây.

Nhân dịp Giáng sinh, Lan Khuê đã gửi lời chúc mừng đến người hâm mộ bằng một tấm hình tình tứ bên ông xã John Tuấn Nguyễn. Có thể thấy người đẹp đang rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Dù lấy chồng đại gia nức tiếng Sài thành nhưng suốt hơn 2 tháng sau ngày cưới, Lan Khuê vẫn miệt mài chạy show sự kiện, diễn thời trang,… và siêu mẫu vẫn giữ được vóc dáng cũng như thần thái đáng ghen tị. Chính vì vậy, các fan của Lan Khuê vẫn nghĩ rằng 2 vợ chồng son còn đang kế hoạch để tập trung cho sự nghiệp.

Thế nhưng, trong ảnh chụp mới đây, fan đã nhanh chóng nhận ra vòng 2 của Lan Khuê có vẻ to hơn bình thường.

Dưới bức ảnh, một fan của Lan Khuê còn bình luận là: “Bụng chị to lên thì phải”.

Vòng eo con kiến của cô Meow đầy đặn hơn bình thường khiến người hâm mộ bán tín bán nghi chuyện cô nàng đang có bầu.

Một số ý kiến cho rằng Lan Khuê thực sự đã có tin vui bởi trong các sự kiện mà cô tham gia gần đây, vòng 2 của Lan Khuê đã có chút biến chuyển so với thời còn son rỗi.

Người đẹp cũng không chọn những bộ cánh quá bó như trước đây mà chuyển cao những thiết kế nhấn 1 chút ở eo.

Được biết, Lan Khuê và John Tuấn cũng có dự định sẽ đón thành viên mới vào năm 2019. Mặc dù đang bận rộn với công việc người mẫu và điều hành một công ty người mẫu thế nhưng có vẻ như Lan Khuê luôn trong tâm lý sẵn sàng để lui về làm vợ, làm mẹ. Cách đây 1 tháng, Lan Khuê bất ngờ úp mở về chuyện có bầu. Siêu mẫu viết: “Gầy chút xíu để sang năm béo lên là vừa nhỉ” cùng với hình ảnh của chính mình. Ngay sau đó, dòng trạng thái của Hoa khôi Áo dài nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Nhiều người cho rằng nếu như không phải úp mở về chuyện đã có bầu thì Lan Khuê cũng đã có dự định béo lên để sinh em bé.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục