Sao
Mãi không sao nhưng đụng đến chuyện bầu bí là Nhã Phương lại ‘giận lẫy’ lên
Việc không những giấu kín mà còn có những phản ứng hơi thái quá sau 2 lần bị khui, Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ và khó hiểu?

Trong thời gian yêu Trường Giang, Nhã Phương luôn được đánh giá “cao tay” khi năm lần bảy lượt im lặng trước những scandal lớn của bạn trai. Nhưng nữ diễn viên lại khiến nhiều người khó hiểu với cách ứng xử có phần hơi quá đà trước chuyện mang thai.

Dù dính tin đồn sắp sinh con nhưng Nhã Phương vẫn một mực phủ nhận. Trong mọi bức ảnh, cô đều tìm cách che chắn hoặc cho đăng tải rất khéo léo để che đi bụng bầu. Vốn sở hữu vóc dáng thanh mảnh nên khán giả đều tinh ý sẽ nhận ra vòng 2 lùm lùm, hay gương mặt bị phá nét của nữ diễn viên do tăng cân đã phần nào chứng minh cho chuyện bầu bí.

nhã phương,trường giang

Nhã Phương xuống sắc khi mang bầu, chưa là gì so với các mỹ nhân này - 3

Bằng chứng mang thai được cư dân mang chỉ ra của Nhã Phương.

Về phía Trường Giang, nam diễn viên cũng phản ứng khá thông minh trước tin đồn rằng: “Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có em bé”. Dẫu luôn giữ im lặng về chuyện có bầu nhưng Nhã Phương vẫn 2 lần bị bạn thân và nhà sản xuất phim tiết lộ một cách công khai.  Điều này khiến Nhã Phương giận từ bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân đến phản ứng khá gay gắt với NSX phim Trạng Quỳnh chỉ vì “lỡ miệng” để lộ tin mừng.

Lần đầu tiên là vào tháng 11/2018, khi được báo chí hỏi về việc không mời Nhã Phương đóng MV, Trung Quân cho biết: “Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui tại buổi ra mắt hôm nay”.

Nhưng ngay sau đó, nam ca sĩ tiết lộ anh thấy rất có lỗi với Nhã Phương, thậm chí mất ăn mất ngủ vì hành động bồng bột của mình. Trung Quân khẳng định do anh không kiểm soát được lời nói chứ không có mục đích gì. Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi bạn thân và mong nữ diễn viên sẽ tha thứ dù không nhận được hồi đáp.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương nguyễn trần trung quân

“Tôi đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương ngay sau đó, nhưng chị ấy không trả lời tin nhắn mà chỉ hiện lên thông báo đã xem. Khi tôi nói ra những điều như thế có lẽ chị Phương đã rất giận, chị có quyền giữ im lặng và bản thân tôi cũng xứng đáng nhận được sự im lặng của chị. Có lẽ lời xin lỗi của tôi cần phải có thời gian mới được chị chấp nhận. Tôi hy vọng đến một thời điểm nào đấy, chị Phương sẽ nguôi ngoai và bỏ qua lỗi lầm của tôi”, nam ca sĩ tâm sự.

Lần thứ 2 là vào gày 9/1, nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh chia sẻ với báo chí thông tin “Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ”.

Bà xã Trường Giang khẳng định chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất. “Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư”, Nhã Phương nhấn mạnh.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương trạng quỳnh

Ngay sau đó, trong công văn do đơn vị phát hành gửi báo chí trưa 11/1, nhà sản xuất phim đã phải xin lỗi Nhã Phương: “Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều ngày 10/1/2019, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương”.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục