Sao
Đăng hình mà bị fan bình luận “vỗ mặt”, Kỳ Duyên chẳng ngại đáp trả cực “gắt”
Nàng Hậu gốc Nam Định vốn nổi tiếng với hình tượng cá tính và thẳng thắn đã không màn gì mà đáp trả lại fan.

Kỳ Duyên vốn nổi danh trong showbiz Việt là nàng hậu có cá tính mạnh bậc nhất. Người đẹp luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân. Việc thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn đã phần nào chứng minh được nét tính cách của cô nàng.

Kỳ Duyên diện trang phục da báo quyến rũ với phong cách trang điểm sắc sảo và chụp ảnh chung với những chú tắc kè đầy màu sắc.

Vừa qua, Kỳ Duyên được dịp tham gia vào một buổi chụp hình cùng các bạn diễn vô cùng đặc biệt đó chính là những chú tắc kè. Người đẹp hăm hở khoe lên trang cá nhân để chia sẻ cùng fan. Đính kèm tấm ảnh nàng hậu cầm chú tắc kè trên tay là dòng chú thích: “Trời ơi, tôi sợ quá nè”.

Nhìn thấy bài đăng này, một fan đã bình luận: “Chỉ là con giả thôi mà chị làm thấy ghê quá vậy”. Dù với mục đích tạo không khí vui tươi hay “nói thẳng, nói thật” thì bình luận mang tính chất “vỗ mặt” này cũng khiến Kỳ Duyên không hài lòng là mấy. Người đẹp nhẹ nhàng đáp lại: “Nó thật hơn cả em ấy”, kèm theo đó là dòng chú thích “suy nghĩ kỹ trước khi nói”. Qua đó mới thấy, Kỳ Duyên “gắt” đến độ nào với những lời lẽ “kém duyên” từ fan.

Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên “cực gắt” khi đáp trả bình luận của fan trên trang cá nhân. Trước đây, nhiều lần bị fan soi lỗi chính tả cũng như so sánh nhan sắc với những người đẹp khác trong V-biz, Kỳ Duyên cũng đã không màn hình tượng mà có những lời hồi đáp không mấy thân thiện.

Kỳ Duyên đáp trả khi bị fan soi lỗi chính tả.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục