Sao
Diễm My giao lưu cùng hàng trăm học sinh về vẻ đẹp áo dài
TS - Chiều 5/3, Diễm My 9X có mặt trong buổi talkshow truyền cảm hứng về áo dài, diễn ra tại trường THPT Nguyễn Du, TP HCM. Cô là một trong các đại sứ của chương trình Lễ hội Áo dài TP HCM lần thứ V.
Người đẹp trở thành tâm điểm thu hút với tà áo dài nổi bật của NTK Thuỷ Nguyễn. Thân áo in hoạ tiết với hình chú công sặc sỡ, nhành mai gợi nét truyền thống. Từng đường kim, mũi chỉ và các chi tiết trên trang phục, phụ kiện đều được chăm chút, đính kết tỉ mỉ bằng tay. Nữ diễn viên chọn chiếc mấn đa sắc, xoã tóc suôn nhằm tăng thêm nét dịu dàng.
Tại sự kiện, Diễm My có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng học sinh tại trường THPT. Cô cười tươi khi chạy nhanh giữa hai bên sân khấu gần hàng trăm học sinh. Trên sân khấu, người đẹp có những chia sẻ gần gũi, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về vẻ đẹp và tầm quan trọng của tà áo dài Việt.
Sau sự kiện, Diễm My cùng Hứa Vĩ Văn cùng học sinh chụp ảnh selfie, khiến không khí cuộc giao lưu thêm phần trẻ trung, tươi vui. Không ít học sinh gọi Diễm My bằng tên nhà thiết kế Helen trong “Cô Ba Sài Gòn” khiến cô bật cười.
Đồng hành cùng cô là “người tình màn ảnh” Hứa Vĩ  Văn. Anh cũng nhiệt tình quảng bá và khuyến khích các nam học sinh mặc áo dài nhiều hơn. Hứa Vĩ Văn chia sẻ anh luôn bị hấp dẫn bởi các phụ nữ mặc áo dài xuống phố.
Sự kiện cũng quy tụ các đại sứ khác của chương trình như NSUT Thành Lộc, NSUT Kim Xuân, Thanh Thuý, Đức Thịnh, MC Quỳnh Hoa…
Tối 5/3 cũng diễn ra đêm Sơ khảo của cuộc thi Duyên dáng. Diễm My với vai trò giám khảo, dự kiến góp mặt trên “ghế nóng” của chương trình trong các vòng thi tới, góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài cho các thí sinh.
Ảnh: Huy Bình

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục