Sao
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bị chỉ trích gay gắt vì mặc áo dài nhưng “quên” mặc quần
Kacey Musgraves đang là giọng ca người Mỹ nhận được vô số chỉ trích trên mạng xã hội Việt vì diện trang phục áo dài quá phản cảm.

Nhiều tờ báo và các trang fanpage đang đưa thông tin và loạt hình ảnh về nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves diện trang phục áo dài một cách phản cảm khi biểu diễn tại show của cô gần đây. Trong ảnh, Kacey Musgraves dù mặc áo dài thướt tha nhưng “quên” không mặc quần, chỉ mặc một chiếc quần bảo hộ siêu mỏng có đai kim tuyến. Cô nhận về vô số chỉ trích từ phía netizen vì hình ảnh không tôn trọng quốc phục Việt Nam, tuy nhiên lại khoe mẽ trên Instagram.

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bị chỉ trích gay gắt vì mặc áo dài nhưng quên mặc quần - Ảnh 1.
Hình ảnh phản cảm của Kacey Musgraves đăng tải trên mạng xã hội
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bị chỉ trích gay gắt vì mặc áo dài nhưng quên mặc quần - Ảnh 2.
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bị chỉ trích gay gắt vì mặc áo dài nhưng quên mặc quần - Ảnh 3.
Nữ ca sĩ không mặc quần dài, thay vào đó chỉ mặc quần bảo hộ trong suốt, ngoài ra không đi giày và biểu diễn trên sân khấu
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bị chỉ trích gay gắt vì mặc áo dài nhưng quên mặc quần - Ảnh 4.
Không chỉ vậy còn tạo dáng vô cùng phản cảm

Trên mạng xã hội, bình luận của netizen Việt tỏ ra vô cùng gay gắt: “Chị ta đang nghĩ gì mà lôi quốc phục trang trọng của một nước ra để trình diễn với hình ảnh phản cảm như vậy?”, “Quá phản cảm”, “Chị ta chắc hẳn phải biết đây là quốc phục Việt Nam nhưng vẫn mặc đúng không?”, “Đề nghị làm gắt việc này lên, để chị Kacey Musgraves biết thế nào là tôn trọng quốc phục nước khác”,…

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bị chỉ trích gay gắt vì mặc áo dài nhưng quên mặc quần - Ảnh 5.
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves bị chỉ trích gay gắt vì mặc áo dài nhưng quên mặc quần - Ảnh 6.
Phản ứng gay gắt của netizen Việt trên các fanpage lớn

Được biết, Kacey Musgraves sinh năm 1988, là ca sĩ dòng nhạc đồng quê từng đoạt giải Grammy và rất nhiều giải thưởng từ các cuộc trao giải nhạc đồng quê lớn của nước Mỹ. Ca khúc “Merry Go ‘Round” và album “Same Trailer Different Park” đều đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đoạt giải “Ca khúc đồng quê xuất sắc nhất” và “Album đồng quê xuất sắc nhất” của giải Grammy năm 2014.

Nguồn: IG, Facebook


Bình luận

Tin cùng chuyên mục