Sao
Lỡ dại đăng ảnh ghép với Naomi Campell, Mâu Thủy hứng trọn rổ gạch đá
Một bức ảnh ghép tưởng chừng như “vô thưởng vô phạt” nhưng lại mang về khá nhiều rắc rối cho nàng Á hậu bởi lỗi “kém tinh tế” lộ rõ mồn một…

Chuyện là buổi tối 2.6 đẹp trời vừa qua, siêu mẫu lừng danh thế giới Naomi Campell đã xuất hiện tại một sự kiện lớn ở Cần Thơ. Là biểu tượng thời trang huyền thoại, lại còn khéo léo chọn bộ áo dài màu vàng nổi bật được thêu đính tỉ mỉ thuộc BST mới nhất của NTK Công Trí để  khoe dáng khi đến Việt Nam, nàng “Báo Đen” khiến giới mộ điệu không khỏi phấn khích.

Đáng nói là trước đó, trong buổi ra mắt bộ sưu tập “Coco yêu dấu”, thiết kế này đã được trình làng khá thành công bởi Á hậu Mâu Thủy. Và có lẽ do không nén được tự hào khi bộ trang phục mà mình từng mặc được siêu mẫu thế giới diện lại, Mâu Thủy đã đăng ngay lên instargram một bức ảnh ghép như thế này đây.

Bộ áo dài sang trọng, tinh tế và… “số đỏ”, cùng được khoác lên mình những nhân vật nổi tiếng, trong đó có “chị Đại” Naomi Campell.

Bức ảnh ghép tưởng chừng “vô thưởng vô phạt” là thế, ấy vậy nhưng khoan đã, nhìn kĩ lại hình như có gì đó “sai sai”. Hãy xem, một bên là Mâu Thủy với dáng đi uyển chuyển, thân hình mảnh mai, kiểu làm tóc, phụ kiện đặc biệt càng tôn thêm nét thanh thoát, nhẹ nhàng của bộ trang phục truyền thống. Còn một bên, chị Đại Naomi, vóc dáng có phần to lớn hơn, làn da “ngọc trai đen” huyền thoại có vẻ chưa được “hợp lý” với chiếc áo dài Việt Nam lắm, hơn nữa lúc này, “mẹ đẻ The face” chưa kịp pose dáng, đang cười… phớ lớ ngại ngùng, còn nước ảnh thì hình như được chụp trộm bằng… điện thoại thì phải. Rõ ràng nếu so ra, thì trong 2 khoảnh khắc ấy, vẻ đẹp của Mâu Thủy vượt trội hơn hẳn.

Thế nhưng sau khi topic được đăng tải lại trên một diễn đàn, chẳng những không được khen ngợi mà trái lại, nàng Á hậu của chúng ta còn hứng gạch đá túi bụi. Ngoài một vài ý kiến cho rằng nên suy nghĩ vấn đề một cách đơn giản, thì đa số lại chỉ trích cô đã “thiếu tinh tế” vì 2 bức hình được chụp trong điều kiện hoàn toàn khác nhau. Rất nhiều người có cùng suy nghĩ cho rằng Mâu Thủy “chơi xấu”, cố tình chọn khoảnh khắc không được đẹp mắt của Naomi để “cho lên sóng”, thậm chí việc ngầm có ý so sánh mình với chị Đại đẳng cấp quốc tế là “sân si” và “không biết tự lượng sức”.

Hình ghép của Mâu Thủy nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ mọi người.

Một “fan chân chính” của chị Đại lên tiếng, khẳng định “đẳng cấp là mãi mãi”.

Nhiều comment đăng tải tấm hình xinh đẹp, thần thái quyến rũ của Naomi trong chính bộ áo dài này để… “nhắc nhở nhẹ”.

Không biết thực chất Mâu Thủy có ý đồ gì “đen tối” như cư dân mạng đang soi xét hay không, thế nhưng sự việc này chắc cũng đã góp phần nhắc nhở cô nên cẩn trọng, tinh tế và khéo léo hơn trong việc đăng tải những hình ảnh, cảm nghĩ… của mình lên mạng xã hội!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục