Sao
Đỗ Mỹ Linh, Huyền My giúp sắc đẹp Việt Nam thăng hạng
Những thành tích của Á hậu Huyền My và Hoa hậu Mỹ Linh tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm qua đã giúp Việt Nam lên thứ hạng 19 trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties.

Á hậu Huyền My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giúp sắc đẹp Việt Nam thăng hạng.

Như thường lệ, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đã công bố bảng xếp hạng Grand Slam thành tích của các quốc gia tại những cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm qua.
Kết quả này được tính từ 5 cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn nhất thế giới là: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational.

Á hậu Huyền My lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.

Năm qua là một năm ‘tưng bừng’ của nhan sắc Việt khi rất nhiều người đẹp ‘mang chuông đi đánh xứ người’. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với chúng ta khi không có nhiều người đẹp đạt được kết quả cao.
Mặc dù vậy, thành tích lọt vào top 10 Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 của Á hậu Huyền My và thành tích lọt top 40 của Hoa hậu Mỹ Linh tại Miss World 2017 cũng đủ giúp Việt Nam thăng hạng.

Hoa hậu Mỹ Linh lọt top 40 Hoa hậu thế giới 2017 cùng giải phụ Hoa hậu nhân ái.

Những thành tích này đã mang về cho Việt Nam tổng cộng 3.4 điểm và vươn lên vị trí thứ 19 trong bảng xếp hạng của Globalbeauties.
Venezuela tiếp tục được tôn vinh là quốc gia nhan sắc của năm 2017 với thành tích ấn tượng trên khắp các đấu trường sắc đẹp và mang về 13.9 điểm, đứng thứ 2 là quốc gia Đông Nam Á Indonesia với 12.92 điểm và đứng thứ 3 là Colombia với 12.2 điểm.
Nằm trong top 10 còn có các quốc gia Nam Phi, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc, Peru, Thái Lan, Jamaica.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục