Sao
Hoa hậu biển Thuỳ Trang mặc bikini, khoe 3 vòng hoàn hảo
Hoa hậu biển Thuỳ Trang mặc trang phục bikini nóng bỏng, khoe số đo ba vòng 90-60-90 trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện.

Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang vừa tung ra bộ ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini.

Được xem là một trong những hoa hậu sở hữu chỉ số hình thể chuẩn, Thùy Trang được đánh giá là một trong những mĩ nhân có nhiều triển vọng trong thời gian tới.

Phạm Thùy Trang cao 1,71 m, nặng 50 kg cùng số đo 90-60-90 cm. Cô là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Tuy đăng quang hơn một năm nhưng Thùy Trang hiếm hoi mới xuất hiện trước công chúng. Sau khi đăng quang, người đẹp dồn sức tập trung việc học. Vừa qua, cô đã tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Sau khi hoàn thành việc học tập, Thùy Trang đang đặt mục tiêu bứt phá cũng như thay đổi hình ảnh của mình cũng như tích cực hoạt động ở lĩnh vực giải trí.

Thùy Trang chia sẻ để có được những chỉ số hình thể hoàn hảo như vậy, cô phải nghiêm túc tuân thủ theo chế độ ăn uống, tập luyện thể thao nghiêm ngặt.

Người đẹp chia sẻ: “Không có thành công nào mà không cần đến sự khổ luyện. Là người đẹp, ý thức bảo vệ sức khỏe và nhan sắc lại là yếu tố quan trọng hơn hết. Vì vậy, Trang rất chăm chút cho cơ thể để sức khỏe vẫn đảm bảo nhưng đồng thời bản thân cũng giữ được những chỉ số cơ thể chuẩn mực”.

Thùy Trang hiện cũng đã nhận được một số lời mời tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế, tuy nhiên hiện tại cô cho biết bản thân muốn có thêm thời gian để rèn luyện và trao dồi các kỹ năng cần thiết. “Bất kỳ người đẹp nào cũng ước mơ được một lần đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế, Trang cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên Thùy Trang nghĩ mọi thứ còn ở cái duyên và cá nhân người đẹp được lựa chọn cũng phải có những tố chất thích hợp để mang trọng trách đó. Nếu có cơ hội, Trang sẽ nắm bắt nó và sẽ quyết tâm đến cùng tại các cuộc thi…” – cô chia sẻ.

Photo: Nhân Phan

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục