Sao
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trình tiếng Anh khủng khi phỏng vấn siêu sao Captian Marvel
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trình tiếng Anh khủng khi tham gia phỏng vấn siêu sao bộ phim Captain Marvel sẽ được công chiếu trong thời gian tới.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có mặt tại Singapore để tham gia sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn Đại chiến Marvel. Điều đặc biệt hơn, Hoa hậu Việt Nam 2016 còn là một trong những người đầu tiên của khu vực Châu Á Thái Bình Dương được xem phần phụ lục phim kéo dài 15 phút bao gồm những trích đoạn phim vô cùng đặc biệt.

Không nhưng thế, đại diện duy nhất của Việt Nam tại sự kiện lần này còn được xuất hiện trong buổi họp báo với vai trò là một phóng viên để đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn viên chính của bộ phim. Nàng hậu của chúng ta đã khoe trình tiếng Anh khủng khi đặt câu hỏi cho nữ diễn viên Brie Larson.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trình tiếng Anh khủng khi đặt câu hỏi cho diễn viên chính Brie Larson. 

Hình ảnh xinh đẹp của Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong bộ vest của NTK Lê Ngọc Lâm.

Được biết vai trò của Đỗ Mỹ Linh lần này là một phóng viên đại diện cho Việt Nam trực tiếp đặt câu hỏi cho dàn diễn viên chính của phim.

Trong buổi công chiếu phần phụ lục phim trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất thần với chiếc áo croptop đơn giản mix cùng quần jean.

Set đồ tưởng chừng như khá đơn giản này lại tôn lên toàn bộ vẻ đẹp của nàng hậu.

Có vẻ như croptop rất được nàng hậu trưng dụng. Một bộ cánh đen cũng được cô nàng diện khi lên đường sang Singapore.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh ngày càng trở nên xinh đẹp và gợi cảm. Người đẹp gốc Hà Nội đang chuyển sang làm BTV – MC của đài truyền hình Việt Nam. Ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh cũng như nhan sắc chín muồi, nàng hậu 22 tuổi dần trở thành một biểu tượng thời trang trong showbiz.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục