Sao
MC Phan Anh, MC Anh Tuấn và “bà trùm hoa hậu” chấm thi Hoa khôi Học viện Báo chí
Đêm 16/4 vừa diễn ra chung kết cuộc thi Press Beauty 2018 – Tài sắc nữ sinh Báo chí với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng và uy tín như MC Phan Anh, MC – BTV truyền hình Anh Tuấn và “bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng.

Giữ vai trò giám khảo chính tại cuộc thi, bà Phạm Kim Dung chia sẻ rằng 10 thí sinh vào chung kết của cuộc thi rất chất lượng. Các em thật sự rất xinh xắn, duyên dáng và tài năng, có những em chiều cao rất tốt. Các tiết mục trình diễn tài năng rất quy mô, đầu tư bài bản.

Sau một loạt cuộc thi nhan sắc quy mô quốc gia được tổ chức thành công như Hoa hậu Việt Nam, Hoa khôi đồng bằng…, cùng việc nắm giữ bản quyền vĩnh viễn của 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế đình đám nhất hiện nay, doanh nhân Phạm Kim Dung những năm gần đây được biết đến như “bà trùm hoa hậu”. Việc nhận lời làm giám khảo cho các cuộc thi của các trường, các tỉnh trong mùa tuyển sinh HHVN phải chăng cuộc thi đang mong muốn tìm kiếm thí sinh tiềm năng từ các cuộc thi này?

Chị Phạm Kim Dung và chồng – đạo diễn Hoàng Nhật Nam thường sánh vai  nhau tại các sự kiện

Nữ giám khảo trẻ trung trong thiết kế tinh tế của Lê Thanh Hòa.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa khôi đã thuộc về nữ sinh Nguyễn Hoài Phương Anh. Được biết, Phương Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất (sinh năm 1999) nhưng lại là thí sinh có chiều cao khủng nhất (1m75). Bên cạnh đó, 2 giải Á khôi thuộc về thí sinh Trần Ngọc Lâm và Nguyễn Hồng Ngọc, những giải thưởng phụ như Miss Áo dài, Miss Photo, Miss Tài năng, Miss Thân thiện… cũng đã được trao cho những cái tên xứng đáng.

Photo: Như Hoàn

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục