Sao
Mẹ Selena Gomez nhập viện vì con gái nối lại tình xưa với Justin Bieber
Hiện “công chúa Disney” và mẹ ruột đã bỏ “theo dõi” nhau trên trang cá nhân sau khi nữ ca sĩ quay lại với bạn trai đào hoa.

Tuần trước, mẹ của Selena Gomez – cô Mandy Teefey, 41 tuổi, vừa phải nhập viện sau khi tranh luận “nảy lửa” với con gái về việc “yêu lại từ đầu” với Justin Bieber.

Selena Gomez và mẹ Mandy Teefey.

Một nguồn tin cho biết “hoàng tử nhạc pop” 23 tuổi là nhân vật mà khi nhắc đến, ai nấy trong gia đình Selena đều vô cùng tức giận, chàng ca sĩ không được lòng ai, một vài người còn cho biết sẽ không bao giờ tha thứ hay chấp nhận Justin Bieber vì những gì cậu ta đã làm với Selena vài năm trước.

Từ khi biết Selena quay lại với tình cũ đào hoa, mẹ nữ ca sĩ và cả gia đình đều “đứng ngồi không yên”, hết lòng khuyên nhủ, nhưng có vẻ với Selena, Justin là “gã trai hư” nhưng cũng là tri kỷ khó lòng rời xa.

Tưởng rằng mọi thứ đã đi vào dĩ vãng nhưng khoảng gần 2 tháng trở lại đây, Selena chia tay rapper The Weeknd đồng thời liên tục công khai hẹn hò với tình cũ Justin Bieber, đến đầu tháng 12 vừa qua, ca sĩ 25 tuổi chính thức xác nhận cả hai đã quay về bên nhau.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục