Nhạc
Miệt mài hát hò từng ấy năm, cuối cùng Selena Gomez đã có ca khúc #1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp!
Có vẻ như các ca khúc của Selena Gomez "bóng gió" về tình cũ Justin Bieber đều nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ công chúng, và đỉnh điểm chính là "Lose You To Love Me".

Ròng rã ca hát suốt nhiều năm, cuối cùng Selena Gomez đã có thể mỉm cười: cô vừa có ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp chạm đến vị trí Quán quân Billboard Hot 100 – “Lose You To Love Me”. Với nội dung “bóng gió” về tình cũ, lại được ra mắt chỉ một quãng thời gian ngắn sau đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin, cộng thêm hiệu ứng có sẵn vì màn come back sau hơn 1 năm trời, tất cả đã mang về cho Selena vị trí dẫn đầu BXH Billboard.

MV “Lose You To Love Me” – Selena Gomez.

Ca khúc debut tại vị trí thứ 15 vào tuần trước và nhanh chóng leo 14 bậc lên vị trí cao nhất. Trong tuần qua, ca khúc đã mang về 38.8 triệu lượt stream, dẫn đầu BXH hạng mục streaming. Bên cạnh đó, ca khúc cũng tiêu thụ được 39 nghìn bản điện tử, giữ vị trí dẫn đầu BXH hạng mục digital sales. Ở hạng mục radio, “Lose You To Love Me” lại khá lép vế khi chỉ dừng ở vị trí thứ 41. Gần 11 năm kể từ khi debut là quãng thời gian mà Selena đã chờ đợi để có được ca khúc đầu tiên đạt #1 Billboard Hot 100, một trong những quãng thời gian chờ đợi lâu nhất lịch sử BXH đối với một nghệ sĩ nữ.

Bên cạnh đó, ca khúc “Look At Her Now” phát hành sau “Lose You To Love Me” một ngày cũng debut tại vị trí thứ 27 trên BXH tuần này. Có thể thấy, khán giả đón nhận rất tích cực với màn tái xuất chính thức của Selena Gomez sau 3 năm kể từ album “Revival”.

Miệt mài hát hò từng ấy năm, cuối cùng Selena Gomez đã có ca khúc #1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp! - Ảnh 2.

“Lose You To Love Me” là một ca khúc có thông điệp tích cực về “self-love”, vượt qua những đổ vỡ trong quá khứ để hướng đến tương lai. Đây là đĩa đơn mở đầu cho album phòng thu sắp tới của Selena Gomez, hứa hẹn sẽ bùng nổ và mang lại cho nữ ca sĩ một vị thế mới trong làng nhạc.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục