Thời trang
Selena Gomez hợp tác với Coach ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2018
Selena Gomez vừa đăng trên tài khoản Instagram cá nhân hình ảnh bộ sưu tập túi mới nhất được kết hợp với thương hiệu Coach. Đây là bộ sưu tập túi thứ hai cô hợp tác với nhãn hiệu này trong mùa Thu năm nay.

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Coach gồm mẫu túi đeo hông, túi đeo chéo bằng da với ba màu trắng, đen và hồng. Ngoài ra, túi được thêu hình ảnh bắt mắt như thỏ, kèm theo là những dây treo trang trí kim loại.

Bên cạnh túi xách, bộ sưu tập này còn nhiều món đồ thời trang khác từ áo hoodie, áo khoác da, slip dress… đến những phụ kiện khác như khăn len, nón len, ốp lưng điện thoại…

Trước đó, Selena Gomez cũng đã có loạt ảnh thời trang phong cách đường phố được thực hiện tại những con hẻm của thành phố New York bên những chiếc xe hơi cũ kỹ trong bộ sưu tập Signature Dreamer với những chiếc túi cầm tay được đính pha lê sang trọng.

Ngoài Selena Gomez, Coach cũng hợp tác cùng lúc với nữ diễn viên, người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara, nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng và nam diễn viên Hứa Ngụy Châu đến từ Trung Quốc. Dàn gương mặt đại diện nổi tiếng thế giới đã giúp lột tả rõ nét tính đa dạng về văn hóa của New York và cách họ thể hiện bản thân mỗi ngày qua trang phục. Đây cũng chính là hướng đi chủ đạo trong kế hoạch phát triển Coach của Stuart Vevers.

Kim Ngân


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục