Sao
Selena Gomez phải điều trị tâm thần vì tin Justin Bieber kết hôn?
Ngoài những ảnh hưởng sau ca ghép thận năm ngoái thì nhiều nguồn tin cho rằng việc Justin kết hôn thần tốc cũng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh tình của Selena ngày càng trầm trọng.

Cách đây ít hôm, cộng đồng fan US-UK hoang mang khi báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin Selena Gomez đang gặp vấn đề trầm trọng về sức khỏe. Cụ thể, Selena Gomez đã phải vào viện kiểm tra hai lần trong nửa tháng qua. Lần đầu tiên là tại bệnh viện ở Studio City, California khi nữ ca sĩ cảm thấy mệt mỏi và kết quả xét nghiệm máu cho thấy số lượng bạch cầu giảm xuống mức báo động.

Kết quả hình ảnh cho selena gomez 2018 hospital

Sau đó Selena được xuất viện nhưng cuối tuần qua cô đã phải nhập viện trở lại vì sức khỏe tiếp tục suy giảm. Tinh thần của nữ ca sĩ trong thời gian này cũng không được ổn đinh. Trước tình trạng trầm cảm của Selena, gia đình đã động viên cô đi điều trị sức khỏe tâm thần. Đầu tuần này, nữ ca sĩ quyết định đăng ký vào một trung tâm chuyên điều trị tâm thần ở bờ Đông nước Mỹ.

Theo trang Page Six, việc Selena suy sụp một phần chịu ảnh hưởng từ chuyện bạn trai cũ Justin Bieber kết hôn với Hailey Baldwin. Một nguồn tin thân cận trong làng nhạc tiết lộ trên tạp chí People: “Selena như một bông hoa nhạy cảm, đặc biệt bởi vì cô đã phải đấu tranh thường xuyên với vấn đề bệnh tật. Thông tin Justin đính hôn và kết hôn đến nhanh không ngờ, như giáng một đòn mạnh vào Selena”.

Kết quả hình ảnh cho selena justin

Tuy nhiên, “Justin Bieber” chỉ là một phần lý do duy khiến Selena phải nhập viện. Một nguyên nhân khác đến từ căn bệnh Lupus và biến chứng từ ca phẫu thuật ghép thận hồi năm ngoái của cô.

Ngoài ra, tâm lý của Selena Gomez cũng hoảng loạn khi nghe được tin bạn thân Demi Lovato suýt mất mạng vì dùng ma túy quá liều.

People đưa tin, hiện tại tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần của Selena hiện tại đã ổn hơn sau một tuần điều trị. “Selena đang cảm thấy tốt hơn. Cô ấy nhận được những sự giúp đỡ cần thiết”, nguồn tin cho biết.

Kết quả hình ảnh cho selena gomez 2018 hospital

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục