Sao
Min Hyo Rin ngày càng xinh đẹp và quyến rũ sau khi kết hôn với giọng ca chính Big Bang
Nhiều người nhận ra bà xã Taeyang (BigBang) có vẻ ngoài tròn trịa, đầy đặn hơn trước.

Chiều 28/9 Min Hyo Rin xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Seoul cùng nhiều người đẹp như Han Ji Min, Honey Lee, Seo Hyun Jin. Đây là lần đầu cô lộ diện sau khi kết hôn với Teayang (Big Bang) vào hồi tháng 2, Min Hyo Rin xinh đẹp rạng rỡ và mũm mĩm hẳn lên. Nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng lên hương, thần thái cũng tăng thêm vài phần quý phái, nền nã sau khi cưới thành viên nhóm BigBang. Tuy nhiên người hâm mộ lại băn khoăn không hiểu sao Min Hyo Rin lại không đeo nhẫn cưới.

Min Hyo Rin trong day dan hon sau khi cuoi Taeyang (Big Bang) hinh anh 1

Min Hyo Rin trong day dan hon sau khi cuoi Taeyang (Big Bang) hinh anh 2Nhan sắc của nữ diễn viên thu hút khi chọn lối trang điểm nhẹ nhàng. Min Hyo Rin có vẻ ngoài đầy đặn hơn trước.  Cô chọn đầm đen nhấn eo có thêu họa tiết nổi làm nổi bật vòng 2 thon gọn.

Min Hyo Rin trong day dan hon sau khi cuoi Taeyang (Big Bang) hinh anh 3

Min Hyo Rin trong day dan hon sau khi cuoi Taeyang (Big Bang) hinh anh 4Nữ diễn viên ngày càng đẹp, thần thái cũng quý phái hơn hẳn sau khi lên xe hoa. Tuy nhiên fan để ý thấy rằnh, Min Hyo Rin không đeo nhẫn cưới.

Min Hyo Rin trong day dan hon sau khi cuoi Taeyang (Big Bang) hinh anh 6

Lộ diện chính thức sau khi cưới Taeyang, Min Hyo Rin đẹp và béo ra trông thấy nhưng sao lại không đeo nhẫn cưới? - Ảnh 5.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục