Sao
Minh Tú dùng chiều cao “chặt đẹp” dàn thí sinh Miss Supranational, tự tin trả lời phỏng vấn của Missosology
Minh Tú đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi.

Người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc được phen rộn ràng dịp cuối năm khi có rất nhiều đại diện Việt Nam đang chinh chiến ở các đấu trường danh giá, một trong số đó là Minh Tú tại Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Là một trong những thí sinh đầu tiên đáp chuyến bay sớm đến Ba Lan, Minh Tú đã có dịp chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Người đẹp cùng một vài thí sinh khác đã có dịp ra ngoài trời, tận hưởng mùa đông đầy tuyết tại Châu Âu. Đại diện Việt Nam vô cùng thân thiện và nhanh chóng làm quen cùng các cô gái khác.

Ở một diễn biến khác, Minh Tú tỏ ra vô cùng rạng rỡ và thần thái trong bức ảnh chụp cùng với đương kim hoa hậu và và các thí sinh khác trong cuộc thi. Với chiều cao vượt trội, đại diện Việt Nam vẫn nổi bật mặc dù phải đứng thấp hơn các cô gái khác một bậc thang.

Liên tục lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia và đội ngũ truyền thông, Minh Tú còn được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology phỏng vấn.

Trước thắc mắc này, Minh Tú khiêm tốn chia sẻ mình không nổi tiếng đến vậy và chỉ là một cô gái bình thường. Khi được hỏi lý do tham dự cuộc thi hoa hậu, mỹ nhân Việt cho hay: “Có hai lý do để tôi có mặt ở cuộc thi này. Thứ nhất, đây là một trong những giấc mơ của tôi từ khi còn trẻ. Đó cũng là cơ hội giúp tôi gặp gỡ nhiều cô gái, giao lưu với mọi người vì bản thân không có nhiều cơ hội tham gia các sân chơi sắc đẹp quốc tế.

Thứ hai, tôi tham gia là vì đất nước tôi. Có người nói tại sao nổi tiếng như vậy còn đi thi hoa hậu, nhưng tôi thấy không có vấn đề gì cả. Khi tham gia, tôi muốn vượt qua mọi thử thách và giới hạn của bản thân. Cuộc thi hoa hậu khác nhiều so với người mẫu. Tôi phải cố gắng và thay đổi rất nhiều thứ để tham gia cuộc thi lần này”.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục