Sao
Một năm sau ngày cưới, Lâm Khanh Chi làm mẹ bằng phương pháp mang thai hộ
Sau quãng thời gian dài chờ đợi cuối cùng vợ chồng Lâm Khanh Chi cũng chào đón thiên thần đầu tiên bằng phương pháp mang thai hộ.

Sau hơn một năm kết hôn, cuối cùng vợ chồng Lâm Khanh Chi cũng chào đón một thiên thần nhỏ bằng phương pháp mang thai hộ. Mới đây, người đẹp đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này.

Hình ảnh Lâm Khanh Chi và con trai mới sinh.

Nữ ca sĩ cho biết, cô đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để có thể đón con về Việt Nam.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Lâm Khanh Chi:

Sau một năm nhiều khung bật cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống ( ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà. Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn.

Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé. Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhé.

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi. Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé”

Khoảnh thời gian đón con cũng là kỉ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

Theo nữ ca sĩ, do cả hai bên ga đình đều muốn có cháu cùng huyết thống nên vợ chồng cô đã quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi. Toàn bộ chi phí bác sĩ, thuê người Thái Lan mang thai khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, ăn ở cho cả hai vợ chồng đến khi em bé ra đời là 300-400 triệu đồng. Nữ ca sĩ cũng cho biết, do trước khi chuyển giới, Lâm Khanh Chi đã lưu giữ tinh trùng của mình nên em bé sinh ra hoàn toàn mang gen của cô.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục