Sao
Vừa xuất hiện, đối thủ của H’Hen tại Miss Universe 2018 được dân mạng gọi tên “em gái Lâm Khánh Chi”
Sự giống nhau đến ngỡ ngàng của Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela và nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến các fan vô cùng thích thú.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, trên trang chủ của cuộc thi này, thông tin của các thí sinh đã dần được cập nhật, qua đó, những cái tên nổi bật cũng dần lộ diện.

Vốn là đấu trường đề cao sự năng động cùng thần thái tươi tắn, rạng rỡ, đầy trưởng thành của người phụ nữ, đấu trường nhan sắc Miss Universe dường như là sân chơi đầy lợi thế cho những ứng viên đến từ Nam Mỹ. Trong suốt lịch sử 66 năm tổ chức, bên cạnh việc thống trị của Mỹ với 8 lần đăng quang, các ứng viên đến từ Venuzuela cũng chứng minh được khả năng của một cường quốc nhan sắc với việc lên ngôi 7 lần.

Và mới đây, thông tin của đại diện đến từ Venuzuela – Sthefany Gutiérrez cũng đã được cập nhật. Cô gái này được cộng đồng mạng đánh giá là một trong những đối thủ “nặng ký” mà H’Hen phải đối mặt trên chặng đường chạy đua đến chiếc vương miện danh giá.

Sau đó, khắp các nhóm kín quy tụ fan nhan sắc, chủ đề về Sthefany Gutiérrez được bán tán rôm rã. Tuy nhiên, điểm thú vị nằm ở chỗ, nhìn nghiêng, ngó dọc, cộng đồng mạng Việt không khỏi liên tưởng đến nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi. Nếu chịu khó để ý, không quá khó để người hâm mộ có thể nhận ra được điểm tương đồng của hai người đẹp. Vô vàn bình luận đã được để lại như: “Ban đầu vừa nhìn mà chưa đọc thông tin, mình cứ ngỡ như là Lâm Khánh Chi cơ chứ”, “Ôi, cái nét ấy, như hai chị em sinh đôi luôn ad ơi!”.

Có lẽ, nếu nghe được những lời này, chắc nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng mát lòng mát dạ phần nào vì sau quãng thời gian được công chúng gọi là công chúa, thì từ này, hãy gọi Lâm Khánh Chi là Hoa hậu.

Nhan sắc gợi cảm cùng số đo nóng bỏng của Sthefany Gutiérrez đang được đánh giá rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục