Việt Nam
Dù đã có chồng, Lâm Khánh Chi vẫn rủ Sam, Cát Tường lập hội ngắm trai đẹp
Dù đã có chồng, Lâm Khánh Chi vẫn khó “cầm lòng” trước vẻ đẹp của 4 nam thần ca sĩ xuất hiện trong chương trình.

Lần đầu tiên trong chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” xuất hiện 5 nhân vật khách mời đều là nữ đang là những cái tên “hot” trong làng giải trí Việt hiện nay: Lâm Khánh Chi, Cát Tường, Tường Vi, Sam và Elly Trần. Dù đã có chồng, Lâm Khánh Chi vẫn khó “cầm lòng” trước vẻ đẹp của 4 nam thần ca sĩ xuất hiện trong chương trình.

Gần 1 năm sống hạnh phúc sau đám cưới với chồng, Lâm Khánh Chi quyết định tái xuất, lập “hội chị em” đi ngắm trai đẹp tại “Giọng Ca Bí Ẩn” tuần này. Tưởng chừng ngồi chung một chiến tuyến nhưng khi từng thí sinh xuất hiện, hội mỹ nhân lại “tranh đấu” kịch liệt để giành được người ưng ý về đội của mình.

Dày dặn kinh nghiệm và diễn xuất, Cát Tường dường như trở thành “đối thủ” nặng ký và lọt vào tầm ngắm chung của 4 mỹ nhân còn lại. Tường Vi bắt đầu “khai chiến” với Cát Tường khi chàng trai thứ 3 xuất hiện, dùng sự trẻ trung và hài hước của mình để chinh phục nam ca sĩ về đội của mình. Mọi thứ dường như thất bại trước nữ diễn viên Cát Tường lên tiếng “đấu tay đôi” để giành được chàng trai ưng ý này.

“Gừng càng già càng cay”, Cát Tường xuất sắc sở hữu được chàng ca sĩ soái ca sẽ đốn tim rất nhiều fan nữ trong tập này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục