Sao
Năm 2018, Ngô Phương Lan sẽ viết sách về những chuyện thú vị của bố
Ngô Phương Lan tiết lộ năm 2018 cô dự định sẽ bắt đầu với công việc viết lách, ghi lại những câu chuyện thú vị qua lời kể của bố cô, ông Ngô Quang Xuân - vị đại sứ đã góp công lớn trong quá trình đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) của Việt Nam. Không chỉ Ngô Phương Lan, nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt cũng hé lộ những dự định đặc biệt của họ trong năm 2018.

Á hậu Huyền My: Kinh doanh spa

Vốn đam mê kinh doanh và nên từ lâu Á hậu Huyền My đã ấp ủ mở một cơ sở kinh doanh của riêng mình. Huyền My tiết lộ năm 2017 cô quá bận rộn khi phải tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 nên sang năm 2018 mới có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Á hậu Huyền My: Kinh doanh spa.

Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ cô sẽ mở một cơ sở spa vì mẹ của Huyền My từng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp nên có thể chia sẻ cho cô nhiều kinh nghiệm. Huyền My cho biết đối tượng mà spa của cô hướng tới là giới sinh viên, và cô đang xúc tiến những khâu chuẩn bị tốt nhất để công việc kinh doanh đầu tay của mình có thể diễn ra trôi chảy.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tập trung vào lĩnh vực MC 

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết năm 2018 sẽ là một năm vô cùng đáng nhớ với cô bởi cô sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam, đồng thời đây cũng là năm mà cô sẽ tốt nghiệp đại học Ngoại thương.

Hoa hậu Mỹ Linh: Tập trung vào lĩnh vực MC.

Chia sẻ về dự định trong năm 2018, Mỹ Linh cho biết từ lâu cô đã đam mê lĩnh vực MC và kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu cô có thêm nhiều cơ hội được tiếp xúc với các chương trình lớn, nhỏ với vai trò người dẫn chương trình. Trong năm mới, Mỹ Linh tiết lộ cô sẽ tập trung trau dồi kỹ năng làm MC để tập trung phát triển nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Á hậu Thanh Tú: Nếu có cơ hội sẽ đi thi quốc tế

Năm 2017, cả hai người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thuỳ Dung đều ‘mang chuông đi đánh xứ người’. Là bạn thân của cả Mỹ Linh và Thuỳ Dung nên Thanh Tú đã ủng hộ hết mình cho hai cô bạn của mình.

Á hậu Thanh Tú: Nếu có cơ hội sẽ đi thi quốc tế.

Với chiều cao nổi bật và nhan sắc khả ái cùng nền tảng học thức căn bản, Á hậu Thanh Tú được hy vọng sẽ tiếp tục đại diện cho Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong name 2018. Chia sẻ về điều này, Thanh Tú cho biết nếu có cơ hội, sắp xếp được thời gian và có cuộc thi phù hợp thì cô sẵn sàng tham dự bởi đây là một trải nghiệm không phải cô gái nào cũng có được. Thanh Tú cũng bật mí trong năm 2018, cô sẽ gắn bó và phát triển nhiều hơn trong lĩnh vực MC.

Nguyễn Thị Loan: Đi học võ và diễn xuất 

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017, Nguyễn Thị Loan mặc dù không đạt được thành tích như kỳ vọng nhưng vẫn tràn đầy năng lượng cho một năm 2018 đầy sôi động và mới mẻ.

Nguyễn Thị Loan: Đi học võ và diễn xuất.

Cô chia sẻ trong năm 2018 sẽ đi học võ bởi đang có định hướng trở thành một diễn viên phim hành động. Mới đây, khi có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhân vật kì cựu trong làng điện ảnh Việt Nam, Nguyễn Thị Loan cảm thấy rất hứng thú khi biết được thêm nhiều điều vô cùng thú vị ở lĩnh vực mới mẻ này.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan cũng đang ấp ủ dự án Beauty Trainer – Người đào tạo sắc đẹp cho các cô gái có ý muốn đi thi Hoa hậu, đồng thời mở thêm một cơ sở kinh doanh đồ ăn nhanh ở Sài Gòn.

Ngọc Hân: Làm từ thiện có chiều sâu 

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu cô luôn có định hướng về công tác từ thiện, xã hội để giữ gìn hình ảnh của một nhan sắc Việt. Cũng chính vì định hướng này mà Ngọc Hân chiếm được cảm tình của công chúng sau nhiều năm đăng quang.

Ngọc Hân: Làm từ thiện có chiều sâu.

Tuy nhiên, Ngọc Hân chia sẻ sau nhiều năm đồng hành cùng các chương trình từ thiện, cô muốn đi vào chiều sâu nhiều hơn trong các công tác từ thiện. Năm 2018, Ngọc Hân sẽ đồng hành cùng chương trình ‘Tủ sách nhân ái’ với mong muốn mang lại kiến thức cho các em học sinh để các em có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai sau này.

Hoa hậu Ngô Phương Lan: Dự định viết sách 

Xuất thân từ gia đình ngoại giao với nền tảng kiến thức được đánh giá là hoàn hảo nhất trong số các Hoa hậu nên không chỉ sở hữu kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, Ngô Phương Lan còn có khả năng viết lách được đánh giá là khá tốt. Những bài biết trên trang facebook cá nhân của Hoa hậu luôn nhận được sự hưởng ứng và chia sẻ nhiệt tình từ bạn bè và cộng đồng mạng.

Hoa hậu Ngô Phương Lan: Dự định viết sách.

Ngô Phương Lan tiết lộ năm 2018 cô dự định sẽ bắt đầu với công việc viết lách, ghi lại những câu chuyện thú vị qua lời kể của bố cô, ông Ngô Quang Xuân – vị đại sứ đã góp công lớn trong quá trình đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) của Việt Nam. Ngoài ra trong năm 2018, Ngô Phương Lan cũng tiếp tục triển khai dự án nâng cao kỹ năng cho giới trẻ thông qua kênh ‘Life @ Style by Ngo Phuong Lan’.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục