Sao
Ngô Phương Lan ra mắt dự án hướng dẫn phong cách sống cho sinh viên
Hoa hậu thế giới người Việt 2007 khởi động dự án hướng dẫn về phong cách sống (LifeStlye) cho các bạn sinh viên nhân dịp Giáng Sinh 2017.

Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Xuất thân trong gia đình có truyền thống ngoại giao nên ngay từ nhỏ, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã được bố mẹ đào tạo bài bản về các nghi thức chuẩn của quốc tế để sau này cô có thể tự tin hội nhập với mọi môi trường như một công dân toàn cầu.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nét cuốn hút của Ngô Phương Lan còn nằm ở chỗ những ứng xử vô cùng chuẩn mực, lịch thiệp và tinh tế của cô trước công chúng. Những ai có cơ hội từng trực tiếp xem Hoa hậu làm MC đều cảm thấy ngưỡng mộ giọng nói truyền cảm và khả năng giao tiếp, dẫn dắt khéo léo của cô trên sân khấu.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nét cuốn hút của Ngô Phương Lan còn nằm ở chỗ những ứng xử vô cùng chuẩn mực, lịch thiệp và tinh tế của cô trước công chúng.

Hiện tại, Hoa hậu Ngô Phương Lan đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và cô cũng có một mong muốn đó là truyền tải tất cả những kiến thức về giao tiếp, phong cách sống đến với các bạn sinh viên.

Sau thời gian dài hợp tác với các trường Đại học, phổ thông cũng như các công ty và tập đoàn về đào tạo phong cách sống (Lifestyle) thì Hoa hậu nhận thấy rằng cô thường xuyên gặp những câu hỏi lặp lại về một số vấn đề phổ biến liên quan đến các lễ nghi, quy định chuẩn của quốc tế.

Chính vì thế Ngô Phương Lan đã quyết định hợp tác với một số trường đại học và đặc biệt là các bạn sinh viên sắp ra trường để sản xuất một series các video ngắn nhằm trả lời các câu hỏi thường gặp của các bạn sinh viên về phong cách sống, để giúp các bạn tự tin chuẩn bị cho quãng đường sắp tới trong công việc chuyên môn.

Trong serie đầu tiên sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh 2017, Ngô Phương Lan sẽ cùng với Khoa quốc tế của ĐH Quốc gia, tập trung giải quyết một số câu hỏi liên quan đến vấn đề khởi nghiệp, khi các bạn sinh viên bắt đầu bước chân vào một công việc mới. Từ dự án này, Ngô Phương Lan mong rằng sẽ có cơ hội được tiếp tục làm việc với các trường Đại học khác và nhận được thêm nhiều câu hỏi của các bạn trẻ.

Vốn tâm huyết với lĩnh vực giáo dục và vấn đề khởi nghiệp của sinh viên nên Ngô Phương Lan giành rất nhiều đam mê cho dự án lần này.

“Lan thấy rằng khi làm bất cứ việc gì mà chưa hiểu về những quy tắc chung thì thường người ta sẽ cảm thấy mất tự tin và không dám thể hiện bản thân, nên mong rằng qua dự án này Lan có thể giúp mọi người hiểu hơn về các quy tắc, lễ nghi mà quốc tế đang phổ biến và chấp nhận” – Ngô Phương Lan chia sẻ.

Vốn tâm huyết với lĩnh vực giáo dục và vấn đề khởi nghiệp của sinh viên nên Ngô Phương Lan giành rất nhiều đam mê cho dự án lần này. Cô chia sẻ mình tự tay lên ý tưởng, kịch bản và cùng với quay phim chỉnh sửa từng chút một cho sản phẩm đầu tay của mình.

Với những nỗ lực của mình, Ngô Phương Lan hy vọng sẽ đóng góp một phần vào việc cải thiện kỹ năng sống, giao tiếp của bạn sinh viên để giúp các bạn vững vàng, tự tin hơn trên con đường lập nghiệp sau này.

Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục