Sao
Ngô Phương Lan xinh đẹp trẻ trung dạo phố ngày đầu năm
Hoa hậu thế giới người Việt 2007 khoe nhan sắc ngày càng mặn mà và rực rỡ trên phố đầu năm và chia sẻ những dự định mới mẻ của cô trong năm 2018.

Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe nhan sắc xinh đẹp và rực rỡ trên đường phố Hà Nội những ngày đầu năm. Hoa hậu ăn mặc giản dị với váy len ôm sát, kết hợp với boot cao cổ màu đen và mũ rộng vành.

Là một Hoa hậu nhưng Ngô Phương Lan ăn mặc rất giản dị và đời thường. Cô không thường xuyên sử dụng hàng hiệu đắt tiền và sang chảnh mỗi khi ra đường.

Ngô Phương Lan tự tay chuẩn bị trang phục và phụ kiện cho buổi chụp hình mà không cần tới stylist cầu kỳ. Ngô Phương Lan tâm sự cô thích những bức ảnh tự nhiên và chân thật nhất có thể để gần gũi với khán giả.

Mặc dù khá giản dị nhưng Ngô Phương Lan vẫn rạng rỡ trong mỗi lần xuất hiện nhờ nhan sắc mang đậm phong thái của một hoa hậu con nhà nòi ngoại giao. Ở Ngô Phương Lan người ta luôn thấy một vẻ đẹp toả sáng rực rỡ từ nhân cách và tri thức, đồng hành cùng vẻ bề ngoài vô cùng khả ái và dịu dàng

Xuất hiện rạng rỡ trong ngày đầu năm, Ngô Phương Lan hào hứng chia sẻ về những dự định đầu năm mới 2018. Cô tiết lộ dịp Giáng Sinh và năm mới cô và ông xã Loz đã có chuyến đi Thái Lan để hâm nóng lại tình cảm. Có thể nói năm 2016 và 2017, Ngô Phương Lan và ông xã đã cùng nhau vượt qua những cột mốc đầy khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, trải qua khó khăn này, Ngô Phương Lan càng thấu hiểu ông xã hơn và giành cho anh những tình cảm trân trọng.

Bỏ qua những chuyện buồn trong năm 2017, Ngô Phương Lan háo hức chia sẻ về dự định mới của cô trong năm 2018 đó là sẽ bắt đầu làm quen với công việc viết sách. Ngô Phương Lan chia sẻ cô lớn lên trong thời bình, hơn nữa lại đi nước ngoài từ nhỏ nên có nhiều câu chuyện về văn hoá, lịch sử cô vẫn chưa thực sự hiểu hết. Thông qua những câu chuyện quá khứ của ba cô là đại sứ Ngô Quang Xuân, người từng góp công lớn trong đoàn đàm phán giúp Việt Nam gia nhập WTO, Ngô Phương Lan cảm thấy mình cần phải lưu giữ lại những kỷ niệm đó để những người trẻ cùng thế hệ mình có thêm nhiệt huyết trong việc đóng góp vào việc giúp Việt Nam ngày càng phát triển.

Ngoài ra, Ngô Phương Lan cũng phát triển một dự án đầy tâm huyết trong năm 2018 đó là khởi động dự án hướng dẫn về phong cách sống cho các bạn sinh viên. Với những nỗ lực của mình, Ngô Phương Lan hy vọng sẽ đóng góp một phần vào việc cải thiện kỹ năng sống, giao tiếp của bạn sinh viên để giúp các bạn vững vàng, tự tin hơn trên con đường lập nghiệp sau này.

Ảnh: Thiên Hùng

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục