Sao
Người hâm mộ xúc động với hình ảnh Minh Tú mặc áo chống rét, tập luyện trong buổi tổng duyệt trước thềm Miss Supranational
Sau hơn nửa tháng cùng các hoạt động của cuộc thi, Minh Tú cùng các thí sinh đang chạy nước rút cho chặng cuối trên đường đua đến chiếc vương miện danh giá.

Chiều 6/12 (theo giờ Ba Lan), Minh Tú cùng các thí sinh bước vào buổi tổng duyệt trước thềm chung kết Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Đại diện Việt Nam xuất hiện với vẻ ngoài ngọt ngào, rạng rỡ và nụ cười luôn thường trực trên môi. Dù liên tục vấp phải nhiều khó khăn, Minh Tú vẫn đang vững tâm và tập trung cho cuộc thi, chứng minh mình là một trong những gương mặt xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá.

Do thời tiết ở Ba Lan khá lạnh, nên Minh Tú buộc phải khoác thêm một chiếc áo khoác dày để đảm bảo giữ được một nền tảng sức khỏe tốt. Trước đi, trong gia đoạn những ngày đầu làm quen với cuộc thi, cô từng khiến người hâm mộ xót xa khi chia sẻ những hình ảnh phần đùi thâm tím do vỡ mạch máu gây ra.

Minh Tú rạng rỡ cùng các thí sinh trong buổi tổng duyệt trước thềm chung kết.

Thời tiết tại Ba Lan rất lạnh, do đó, người đẹp buộc phải mặc thêm áo ấm để sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Là một trong những thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất, Minh Tú được dịp tham gia vào bữa tiệc của Ban Tổ chức. Người đẹp diện chiếc áo dài cách tân vô cùng lạ mắt.

Theo một trong những đánh giá gần đây nhất, Minh Tú là gương mặt sẽ xuất hiện trong Top 10. Tuy nhiên, với những gì mà “cô tiên răng thỏ” thể hiện trong hơn nửa tháng đồng hành cùng cuộc thi, người hâm mộ có quyền hy vọng vào một thành tích cao hơn của người đẹp tại một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục