Hoa hậu Việt Nam 2018
3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc: Đỗ Mỹ Linh tỏa sáng, Hà Kiều Anh và Bùi Bích Phương đẹp “hack” tuổi
Nếu như Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp rạng rỡ, căng tràn sức sống thì Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh lại đằm thắm, khoe nhan sắc thách thức thời gian.

3 Hoa hậu Việt Nam các thời kỳ gồm Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh lần đầu “đọ sắc” khi cùng xuất hiện tại buổi sơ khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, diễn ra sáng nay 10/06, tại TP.HCM.

Là hoa hậu trẻ nhất góp mặt trong Hội đồng giám khảo, Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với một thiết kế “đúng tuổi”. Bộ trang phục sắc vàng giúp Hoa hậu Việt Nam 2016 khéo léo khoe vai trần gợi cảm, tỏa sáng giữa rừng thí sinh đầy hương sắc. Lối trang điểm và làm tóc phù hợp, cùng việc tiết chế tối đa phụ kiện mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nàng Hậu.

Hoa hậu Hà Kiều Anh sang trọng và thanh lịch với sắc đỏ. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi vừa tròn 16, sau bao nhiêu năm, chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Hoa hậu Bùi Bích Phương góp mặt trên hàng ghế giám khảo với bộ đầm trắng tinh tế và lãng mạn. Chị đăng quang Hoa hậu Toàn quốc báo Tiền Phong 1988 – tiền thân của Hoa hậu Việt Nam. Cho đến nay, chị cũng là Hoa hậu ngồi ghế ban giám khảo nhiều nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như: 2008, 2012…

Lần đầu tiên, 3 Hoa hậu Việt Nam ở 3 thời kỳ cùng xuất hiện trong một khung hình. Mỹ Linh đại diện cho vẻ đẹp của những cô gái Việt Nam hiện đại – xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh và nhân hậu. Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh chính là đại diện của thế hệ trước, bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, thành công trong sự nghiệp, cuộc sống và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Chị Phạm Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 (thứ hai từ trái sang) khoe vẻ đẹp chẳng kém gì các hoa hậu.

Lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có đến 3 hoa hậu: gồm đương kim hoa hậu và 2 hoa hậu tiền nhiệm góp mặt trong hội đồng giám khảo.

Cùng ngắm vẻ đẹp của 3 hoa hậu Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh trong buổi sơ khảo sáng nay:

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục