Người nổi tiếng
Á hậu Thanh Tú đẹp ngẩn ngơ trên đường phố Seoul
Khá quen thuộc với những hình ảnh sang trọng, cá tính, Á hậu Thanh Tú bất ngờ xuất hiện trên đường phố Seoul với vẻ đẹp thẫn thờ đến xiêu lòng.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện với vẻ đẹp mơ màng như cô gái nhỏ lạc bước giữa thành phố xa lạ.Thanh Tú chọn những bộ trang phục mền mại, mỏng manh như chính vẻ nữ tính của mình. Mái tóc xoã bồng bềnh tự do bay theo gió cùng lối make up trong trẻo khiến Thanh Tú trở nên vô cùng trẻ trung.Những ngày trong vắt đầu hạ là thời điểm tươi trẻ nhất trong năm, cực kì thích hợp cho các loại váy áo mềm mại.


Màu trắng trong trẻo, nhẹ nhàng tuy không tạo hiệu ứng thị giác mạnh như những màu sắc nổi bật khác nhưng vẫn luôn được phái nữ ưu ái bởi nét nữ tính, lãng mạn mà chúng có thể mang đến cho set đồ.Công chúng vẫn thường nhìn thấy một Á hậu Thanh Tú sắc sảo, sang trọng nhưng với lần biến hoá này, nàng hậu đã mang đến một hình tượng hoàn toàn mới mẻ. Nàng thơ e ấp, ngẩn ngơ phút chốc rồi lại nồng nhiệt đón chào những điều mới lạ với tất cả sự hân hoan của tuổi trẻ.
Photo : May Studio Korea
Trang phục : Folieadeux, Trueromance, Maagency_official , Lecia
Makeup& Hair: Foresta

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục