Người nổi tiếng
Á hậu Thanh Tú xuất hiện hàng loạt trên báo Hàn
TS - Xuất hiện rạng rỡ cùng chàng ca sĩ Shin Hyun Woo - I can hear your voice - trong bộ ảnh áo dài Tết chụp tại Việt Nam, Á hậu Thanh Tú trở thành gương mặt được truyền thông Hàn Quốc chú ý.
Với vẻ đẹp rạng rỡ, gương mặt sáng ngời, thần thái cuốn hút trong tà áo dài truyền thống, Thanh Tú được báo chí Hàn không tiếc lời ca ngợi.  Nàng hậu xuất hiện trên gần 10 đầu báo giải trí lớn của Hàn Quốc.
Trong khi ngành giải trí Hàn Quốc rất hạn chế đưa hình ảnh các idol nam xuất hiện cùng nữ giới để đảm bảo lượng fan thì hình ảnh nàng Á hậu và ca sĩ Hyun Woo tươi tắn, rạng rỡ trong trang phục truyền thống Việt đã được đón nhận nhiệt tình. Bởi đây là hình ảnh đẹp và mang nhiều ý nghĩa trong việc giao lưu văn hoá hai nước.

Á hậu Thanh Tú đang xây dựng thành công hình ảnh một nàng Á hậu Ngoại giao với các hoạt động giao lưu văn hoá với các nước trên thế giới. Ngoại hình đẹp cùng với khả năng ngoại ngữ lưu loát là lợi thế cho cô trên con đường ngoại giao. Thanh Tú ngày càng chứng tỏ tri thức và khả năng hoạt động của mình.
Topsao

Bình luận

Tin cùng chuyên mục