Người nổi tiếng
Bảo Anh tự hỏi “Ai khóc nỗi đau này” sau thông tin nhập viện
“Ai khóc nỗi đau này” được chắp bút bởi nhạc sĩ Đức Trí là tiếng lòng của cô gái sau khi chia tay cũng chính là tâm sự của Bảo Anh muốn gửi gắm.

Sau thông tin nhập viện vì căn bệnh thủy đậu dẫn đến việc tạm thời ngừng hoạt động, Bảo Anh khiến fan khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. Tuy nhiên, để trấn an người hâm mộ, tối 23/4 nữ ca sĩ đã tung sản phẩm âm nhạc “Ai khóc nỗi đau này” sau thời gian dài ấp ủ.

“Ai khóc nỗi đau này” mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, dạt dào cảm xúc mà nhạc sĩ Đức Trí “đo ni đóng giày” để dành riêng cho giọng ca trong trẻo, đầy tự sự của Bảo Anh. Ca từ của ca khúc là tiếng lòng của cô gái đau đớn, khắc khoải sau khi chia tay. Cô vẫn mãi hoài niệm về một quãng thời gian tươi đẹp đã qua nhưng chỉ tiếc nuối tự vấn trong vô vọng.

Bảo Anh đầy cảm xúc trong MV được quay bằng hình thức one shot

Trên trang cá nhân, cảm nhận về ca khúc, nữ ca sĩ chia sẻ: “Dẫu biết mang một trái tim quá nhạy cảm là thứ tài sản bất hạnh trên mặt đất không vững chắc này. Thế nhưng cũng có lúc tôi cảm thấy biết ơn vì chính trái tim ấy đã cho phép tôi cảm nhận sâu sắc nhất từng cảm xúc đi qua trong đời, để khi yêu, khi đau, khi nhớ, khi ghen đều đến tận cùng. Cám ơn nhạc sĩ Đức Trí đã cho phép tôi được hát nhạc của anh , dù có thể chỉ 1 lần duy nhất trong đời cũng là đủ.”

Những dòng chia sẻ về cảm xúc của nữ ca sĩ trên trang cá nhân

Xuất thân từ The Voice 2012, Bảo Anh bị đánh giá sở hữu giọng hát dưới mức trung bình và dùng nhan sắc để đè bẹp tài năng. Tuy nhiên, sau thời gian dài miệt mài luyện tập, nữ ca sĩ đã chứng minh thực lực với công chúng bằng hàng loạt bản ballad luôn nằm trong top cao mỗi khi ra mắt như “Yêu một người vô tâm”, “Trái tim em cũng biết đau”, “Sống xa anh chẳng dễ dàng”. Tiếp nối phong độ nữ ca sĩ 26 tuổi đặt hết tâm sức vào “Ai khóc nỗi đau này”. Ca khúc hứa hẹn sẽ oanh tạc các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Những hình ảnh quyến rũ của Bảo Anh sau chia tay:

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục