Người nổi tiếng
Bỏ Hàn Đông Quân, Tôn Di lại “cặp kè” Bạch Kính Đình
“Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” đã tạo nên cú hit đưa tên tuổi Tôn Di nghiễm nhiên bước vào hàng ngũ tiểu Hoa đán hàng đầu của Cbiz. Sắp tới đây, dự án phim mới "Sơ Thần, là em cố ý quên anh" đóng cặp cùng Bạch Kính Đình của cô cũng nhận được sự quan tâm không kém từ khán giả.

Đây là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm cùng tên nổi tiếng của tác giả Tử Nguyệt, do biên kịch bộ phim Nam phương hữu kiều mộc chấp bút phần kịch bản. Trong phim Tôn Di và Bạch Kính Đình sẽ vào vai cặp tình nhân phải trải qua nhiều trắc trở để đến được với nhau.

Bạch Kính Đình với gương mặt thư sinh và nụ cười ấm áp luôn là “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” trong lòng người hâm mộ.  Các vai học sinh của anh từ  Kiều Nhiên – Năm tháng vội vã, Sơ Nguyên – Thiếu nữ toàn phong, đến Cao Tường – Thanh xuân của ai không mơ hồ và Lục Chi Nganh – Hạ chí chưa tới… luôn đốn gục trái tim fan nữ bằng nụ cười tỏa nắng. Anh sở hữu khả năng diễn xuất và biến hóa tốt trong những vai diễn ngổ ngáo hay đòi hỏi chiều sâu nội tâm. Chính vì vậy, khi thông tin Bạch Kính Đình được chọn vào vai Lý Lạc Thư được đưa ra, người hâm mộ đều tỏ ra vui mừng cho anh chàng.

Về phần Tôn Di, bên cạnh ngoại hình xinh đẹp thì thực lực của cô chính là điều không phải bàn cãi. Đặc biệt, nhờ vào “bàn tay vàng” trong khâu chọn kịch bản đã giúp cô thành công ngay từ những bộ phim đầu tiên khi vừa chập chững vào nghề.

Vượt mặt hàng loạt đàn chị, cô gái sinh năm 1993  trở thành “nữ hoàng rating trẻ tuổi nhất màn ảnh xứ Trung”  Với các bộ phim Hoan ÁiThời thanh xuân của tôi đến Mười lăm năm chờ đợi chim di trúBởi vì được gặp em… và gần đây nhất là  Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Tôn Di đã ngày càng trưởng thành cả về nhan sắc và tài năng, nhận được đánh giá cao từ khán giả và giới chuyên môn. Chính vì vậy, vai nữ chính Sơ Dao lần này được đánh giá là không quá khó với thực lực diễn xuất của cô.

Bộ phim đã được khai máy vào cuối tháng 3, quá trình quay dự kiến là 10 tháng. Thời gian ra mắt khán giả sớm nhất là cuối Quý 1/2019.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục