Người nổi tiếng
Lăn đến bên em – “phim ngôn tình Pháp” mang đến gia vị mới cho khán giả Việt
Hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, Lăn đến bên em đã vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood, chiếm lĩnh ngôi vương phòng vé tại Pháp, hứa hẹn sẽ là một làn gió mới với gia vị lạ làm hài lòng khán giả yêu điện ảnh.

Bước vào mùa các phim bom tấn Hollywood công phá rạp chiếu, khán giả Việt có thêm một lựa chọn đặc biệt với bộ phim hài – tình cảm đến từ nước Pháp:“Lăn” đến bên em (tên tiếng Anh: Rolling To You). Câu chuyện tình thú vị không hề cũ kĩ được đặt trong bối cảnh Paris – kinh đô của tình yêu và nghệ thuật – “Lăn” đến bên em mang đến gia vị mới lạ, vừa hài hước, vừa duyên dáng và cũng đầy lãng mạn.

Jocelyn (Franck Dubosc) được giới thiệu là một doanh nhân thành đạt tuổi trung niên, nhưng cũng là một kẻ đào hoa thích nói dối. Mọi chuyện bắt đầu khi Jocelyn đến thăm ngôi nhà của mẹ mình, và bắt gặp cô gái hàng xóm bốc lửa khi đang ngồi trên chiếc xe lăn của bà, khiến cô hiểu nhầm anh là một người khuyết tật.

Jocelyn quyết định dùng chiếc xe lăn như một công cụ để tán tỉnh cô gái, nhưng không ngờ cô lại muốn giới thiệu anh với Florence (Alexandra Lamy) – người chị gái khuyết tật của mình. Rất nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười xảy ra với Jocelyn, khi anh phải giả vờ làm người khuyết tật mỗi lúc gặp Florence mà khiến cô không nghi ngờ. Khi “Đã lỡ phóng lao nên đành theo lao”, liệu cuối cùng Jocelyn sẽ giải quyết tình huống rắc rối mà mình tự đưa bản thân vào như thế nào?

Ra mắt tại Pháp ngày 14.03, “Lăn” đến bên em gây ấn tượng với thành tích dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp. Ngay cả khi Pacific Rim: Uprising ra mắt, bộ phim vẫn đứng đầu với số lượt xem. Sắp tới đây, Lăn đến bên em dự  kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam với hi vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho khán giả yêu điện ảnh.

Tổng hợp


Năm ấy đã từng khóc vì “Không kịp nói yêu em”, lần này “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ”, “mẹ kế” Phỉ Ngã Tư Tồn sẽ còn gây bao cảnh ngược tâm?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục