Người nổi tiếng
Ca khúc mới đáng yêu vật vã của Selena Gomez, ai cũng cho là 100% ám chỉ Justin Bieber
Tối qua (ngày 5/6), công chúa của làng nhạc USUK Selena Gomez đã cho ra mắt MV "Back To You", đánh dấu sự trở lại trên đường đua âm nhạc.

‘Back To You’ là soundtrack của series phim “13 Reasons Why Season 2” đình đám. Tuy nhiên, sau khi xem MV lãng mạn như một bộ phim yêu đương này, hầu như toàn bộ bình luận đều cho rằng Selena đang nói đến tình cũ Justin Bieber.

Cả lời bài hát và hình tượng nam chính đều được cho là đang nhắc đến hoàng tử âm nhạc Justin Bieber.

Anh có thể làm tan vỡ trái tim em
Nhưng khi nó lành trở lại, nó lại đập vì anh
Thật sự là, em biết nơi mà trái tim em hướng đến

Em muốn giữ anh khi em không định thế
Khi em đang nằm bên cạnh một người khác
Anh mắc kẹt trong đầu em và em không thể để anh ra
Nếu em có thể làm lại tất cả một lần nữa, em biết rằng em sẽ quay lại với anh“.

MV bài hát được làm như một bộ phim romcom lãng mạn vui vẻ. Selena gặp người trong mộng trong một buổi tiệc và nảy ra ý định bỏ trốn cùng anh. Họ đánh cắp một chiếc xe hơi và muốn đi đến những nơi thật xa trong mộng tưởng (bởi những địa điểm tại các quốc gia Pháp và Ý mà Selena nhắc đến vốn không thể đến được bằng xe hơi). Sau đó họ bị truy nã vì đã đánh cắp chiếc xe và Selena quyết định đốt cháy nó.

Chàng trai giận dữ, họ cãi nhau và Selena quyết định quay trở lại bữa tiệc. Nhưng rồi mọi thứ lại lặp lại như một vòng quay. Cô vẫn muốn trốn thoát khỏi bữa tiệc bằng việc đánh cắp một chiếc xe và ra đi cùng anh lần nữa.

Âm nhạc của ‘Back To You’ rất catchy, khoe chất giọng dày dặn ấm áp của Selena. MV với màu sắc retro hấp dẫn, ảnh chụp polaroids và những tình huống bất ngờ. Có thể nói đây là một trong những ca khúc ấn tượng nhất của nàng phù thủy xứ Waverly, xứng đáng đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài im ắng.

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục