Người nổi tiếng
Chỉ một ngày sau khi Taeyang nhập ngũ, Daesung cũng xác nhận lên đường theo người anh em. BigBang ơi! Các anh muốn fan sống sao?
Trang tin Naver nổi tiếng của Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin chàng thành viên điển trai của Bigbang sẽ nhập ngũ vào 13/03.

Thông báo mới nhất của Naver xác nhận rằng rằng Daesung sẽ gia nhập quân đội vào ngày 13 tháng 3, chỉ một ngày sau thành viên Taeyang. Trước đây, Daesung đã bày tỏ mong muốn được nhập ngũ cùng lúc với các thành viên khác của Bingbang, vì vậy anh đã xin nhập ngũ tự nguyện vào năm ngoái.

Chàng trai của Bigbang đã có một năm 2017 bận rộn. Anh không chỉ phát hành album solo, đi du lịch 18 thành phố ở Nhật, mà còn tổ chức nhiều buổi hòa nhạc cùng với các thành viên BIGBANG.

Một nguồn tin từ YG Entertainment cho biết, “Seungri cũng muốn nhập ngũ cùng lúc với các thành viên khác, nhưng vì còn vướng bộ phim Trung Quốc Love Only” 

Vậy là chỉ trong vòng 1 tháng, Big Bang có đến 3 thành viên nhập ngũ là G-Dragon, Taeyang  và Daesung. T.O.P hiện đang hoàn thành nghĩa vụ dưới vị trí nhân viên phục vụ xã hội. Còn em út Seungri bận rộn với việc phát hành solo album mới vào nửa đầu năm 2018.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục