Người nổi tiếng
Dàn diễn viên long lanh của “Risky Romance” khiến dân tình hồi hộp
Bộ phim lãng mạn về đề tài y học "Risky Romance" (Hàn Quốc) đã chọn được dàn nam thanh nữ tú khiến khán giả liêu xiêu.

“Risky Romance” là một sản phẩm sắp bấm máy của đài MBC, dự định sẽ lên sóng vào tháng 7/2018. Nam chính là Han Seung-joo (Ji Hyun-woo thủ vai) – một nhà giải phẫu thần kinh tài năng với trí nhớ phi thường, kỹ năng vận động tuyệt vời và cách tiếp cận mọi thứ đầy logic. Tuy nhiên, anh cũng là một người nóng nảy và luôn khát khao chiến thắng. Khi anh sửa chữa một thứ gì đó, anh sẽ không ngừng lại được.

Ji Hyun-woo thủ vai Han Seung-joo

Người đẹp Lee Si-young đóng vai bác sĩ nội tiết Joo In-ah, một phụ nữ bị ám ảnh bởi hormone, tin rằng cuộc sống được kiểm soát hoàn toàn bởi hormone. Mối quan tâm chính của cô là vai trò của hormone trong hấp dẫn tình dục.

Cô trở nên tò mò về Seung-joo. Anh là một trong những trường hợp hiếm hoi nhất mà cô từng thấy, và cô đã chọn nghiên cứu anh như một chủ đề bằng cách hình thành một mối quan hệ với nhà giải phẫu thần kinh này.

Lee Si-young trong vai bác sĩ nội tiết Joo In-ah

Cả hai đã tìm thấy ở nhau một sự cạnh tranh chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Họ cùng nhau làm việc và phát triển những cảm xúc lãng mạn dành cho nhau.

Nam ca sĩ/diễn viên Kim Jin-yeop-I đã được chọn làm bác sĩ đồng hành cùng với cặp đôi chính Lee Si-young và Ji Hyun-woo. Anh sẽ vào vai Cha Jae-hwan, con trai của giám đốc bệnh viện, một thiên tài sinh ra với một chiếc thìa bạc trong miệng, bác sĩ có khả năng tuyệt vời, cũng như sức hấp dẫn tuyệt vời.

Nam ca sĩ/diễn viên Kim Jin-yeop-I trong vai Cha Jae-hwan

Bộ phim còn có sự tham gia của Shin Won-ho, Choi Sung-min, Bae Seul-gi… là những mĩ nam, mĩ nữ hàng đầu Kbiz.

Shin Won-ho

Choi Sung-min

Bae Seul-gi

Theo Hancinema – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục