Người nổi tiếng
Dàn sao “Master In The House” “cực nhắng” cùng HLV Park Hang Seo
Hồ hởi rồi bất ngờ và cười ra nước mắt chắc chắn là những cung bậc cảm xúc mà HLV Park Hang Seo có được khi chứng kiến dàn “trai đẹp” của “Master In The House” ra sân.

Tối ngày 8/4, chương trình thực tế Master In The House đã phát sóng tập ghi hình tại Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo. Các thành viên của chương trình gồm Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung and Yook Sung Jae đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi ghé thăm nơi làm việc cũng như căn hộ của ông. Trước đó, những hình ảnh đầy tự hào ghi lại cảnh người hâm mộ đón đội tuyển U23 Việt Nam vinh quang trở về sau thời gian thi đấu tại đấu trường Châu Á cũng đã xuất hiện trong đoạn trailer của tập phát sóng này.

Vẻ mặt hớn hở của các thành viên khi được tham quan nơi làm việc của HLV Park Hang Seo

Dàn cast của chương trình đã có một buổi tập thực thụ và ngập tràn tiếng cười cùng HLV Park Hang Seo. Anh cả Lee Sang Yoon đã chứng minh mình xứng đáng là “cánh chim đầu đàn” với những đường chuyền bóng điêu luyện. “Tôn Ngộ Không” Lee Seung Gi – người được đặt nhiều kỳ vọng nhất lại biến thành cây hài khi anh chàng suýt trượt ngã chỉ sau vài bước chạy đầu tiên. Yang Se Hyung lại biến sân cỏ thành sân khấu với những điệu nhảy “cực lầy” cùng quả bóng. Nhưng pha đau đầu nhất đối với HLV Park Hang Seo lại là mỹ nam Sung Jae khi anh không tài nào điều khiển được quả bóng khiến cho đồng đội và các cầu thủ nhí khá thích thú.

Lee Seung Gi đã tự tin hơn với những màn đi bóng sau khi khó khăn nhập cuộc

Vũ đạo mới do Yang Se Hyung ngẫu hứng tạo ra

Master In The House là chương trình thực tế sẽ ghé thăm nhà của các nhân vật nổi tiếng trong 2 ngày 1 đêm để tìm hiểu về cuộc sống cũng như lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của họ. Chương trình hiện đang được phát sóng trên SBS vào chủ nhật hằng tuần lúc 18h20 (giờ địa phương).

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục