Người nổi tiếng
Đi thi mà biểu diễn như ca sĩ khách mời thế này thì Hương Giang thắng giải tài năng tại Hoa hậu chuyển giới là chuẩn rồi
Với sự thể hiện xuất sắc, Hương Giang đã giành được giải thưởng Best Talent trong đêm bán kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 (Miss International Queen 2018). Phần thi của cô được nhiều khán giả đánh giá là “y như ca sĩ được mời đến biểu diễn”.

Đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đã diễn ra vào lúc 19h tối qua (2/3). Không chỉ xuất hiện tự tin trong bộ trang phục lộng lẫy, Hương Giang – đại diện của Việt Nam còn xuất sắc thắng giải Best Talent. Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về đại diện của Venezuela và Italia.

Trong phần thi tài năng, Hương Giang biểu diễn ca khúc Hush Hush với sự hỗ trợ của hai vũ công. Đại diện Việt Nam diện váy ôm sát xuyên thấu, khuấy động không khí với vũ đạo và khả năng làm chủ sân khấu. Cô còn chủ động giao lưu với khán giả khi kêu gọi họ vỗ tay, hòa giọng cùng mình.

Clip phần thi của Hương Giang

Trong giây phút xướng tên người chiến thắng, Hương Giang vỡ òa sung sướng. Kết quả này sẽ giúp cô đến gần hơn với vương hiện hoa hậu.


Xem lại phần trình diễn này, nhiều khán giả đánh giá Hương Giang là thí sinh đi thi mà biểu diễn như một ca sĩ khách mời. Trên trang cá nhân của cô, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng ngay sau khi kết quả được công bố.


Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Thái Lan từ 25/2 đến 9/3 với rất nhiều hoạt động. Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên một kênh truyền hình lớn của đất nước chùa vàng. Những thí sinh được đánh giá cao cho đến thời điểm hiện tại là đại diện của chủ nhà, người đẹp Venezuela, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục