Hoa hậu Việt Nam 2018
Hoa hậu Việt Nam 2018 – Những điều bất ngờ chưa từng có trong lịch sử
Hoa hậu Việt Nam 2018 công bố sẽ có 3 Hoa hậu cùng ngồi ghế Ban giám khảo – điều chưa từng có trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 14/3/2018 tại TP.HCM, với sự quy tụ hàng loạt người đẹp có tên tuổi xuất thân từ cái nôi Hoa hậu Việt Nam cùng BTC cuộc thi như Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong đồng thời là trưởng BTC HHVN 2018, bà Phạm Kim Dung – Phó BTC HHVN 2018, đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn HHVN 2018 và nhiều đơn vị nhà tài trợ của cuộc thi. Sự kiện thu hút mạnh mẽ sự chú ý của truyền thông khi lần đầu tiên Top 3 của Hoa Hậu Việt Nam 2 mùa liên tiếp xuất hiện cùng nhau trong bộ trang phục áo dài. Đây có lẽ là khoảnh khắc hiếm hoi chưa từng có, mở đầu cho mùa nhan sắc hứa hẹn có nhiều điểm đặc biệt và mới lạ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2 mùa gần nhất

Tiếp tục lan tỏa sức nóng của sự kiện khởi động, BTC quyết định thực hiện hành trình tuyển sinh chưa từng có trong lịch sử HHVN – đến trực tiếp các trường Đại học trên cả nước để quảng bá và giao lưu. Sau 2 tháng từ Nam ra Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến tuyển sinh tại 14 trường Đại học, 15 cựu Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đã tham gia giao lưu với các bạn sinh viên như HHVN 2002 Mai Phương, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My… Tại đây, lần đầu tiên Hoa hậu Mai Phương trở lại với HHVN sau 16 năm đăng quang với nhan sắc trẻ trung bất ngờ. Cô cũng đã có những chia sẻ thú vị cùng những trải nghiệm đáng giá về ký ức thanh xuân cách đây 16 năm khi còn là học sinh lớp 12 chuyên Lý của trường THPT năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng.

Bên cạnh những người đẹp có danh vị bước ra từ HHVN thì BTC còn “mạnh tay” mời 18 ca sĩ có tên tuổi để khuấy động không khí của buổi giao lưu như CS Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Chí Thiện, Jun Phạm, Will, nhóm Uni5… Tất cả đều nhận được sự ủng hộ hết mình và “bao vây” từ các bạn sinh viên.

Ngoài các hoạt động giao lưu và tuyển sinh thì HHVN 2018 đã trao 140 suất học bổng đến tận tay 140 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại mỗi trường Đại học, đây cũng là động thái minh chứng cho mục đích cao cả mà Hoa hậu Việt Nam muốn hướng đến, hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Với mục đích muốn đưa HHVN đến gần hơn với các bạn sinh viên khắp cả nước – những nhân tố tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, hoạt động quảng bá đã thực sự tạo được tiếng vang lớn khi đến nay cuộc thi đã thu hút được hàng ngàn đơn đăng kí dự thi. Nhiều trong số đó là những gương mặt tiềm năng và đặc biệt có những bạn đã từng đạt các danh vị cao tại các cuộc thi sắc đẹp có quy mô nhỏ hơn.

Năm 2018 sẽ là năm kỉ niệm dấu mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam, chính vì vậy BTC công bố sẽ có 3 Hoa hậu cùng ngồi ghế Ban giám khảo cùng nhiều giám khảo chuyên môn khác. Hiện nay danh tính của 3 Hoa hậu làm BGK vẫn là 1 ẩn số và sẽ được hé lộ trong thời gian tới. Ngày 10/6 tới tại tầng 12A – Tòa nhà HD Bank sẽ diễn ra vòng thi đầu tiên của HHVN 2018 – Sơ khảo khu vực phía Nam để chọn ra Top 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra tại FLC Quy Nhơn.

Hoa hậu Việt Nam 2018 – Những điều bất ngờ chưa từng có trong lịch sử

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục