Người nổi tiếng
Hoàng Thùy chia tay bạn trai ngoại quốc sau khi đăng quang Á hậu Hoàn Vũ
“Xa mặt cách lòng” là có thật. Hoàng Thùy đã cũng cố thêm nhận định này khi công bố chia tay bạn trai ngoại quốc vì khoảng cách địa lý.

Mới đây, Hoàng Thùy khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận đã chia tay bạn trai ngoại quốc sau hai năm hẹn hò. Nguyên nhân dẫn đến kết cuộc đáng tiếc này chính là khoảng cách địa lý.

Hoàng Thùy khoe ảnh lãng mạn bên bạn trai

“Chúng tôi quyết định chia tay. Với tôi, chia tay cũng là một điều tốt, để những cánh cửa mới mở ra. Đây là mối tình mà chúng tôi chia tay trong ngọt ngào, không ai lừa dối hay làm tổn thương ai. Tôi cũng lựa chọn ở lại Việt Nam để phấn đấu cho sự nghiệp thay vì tình yêu. Tôi nghĩ mình vẫn còn trẻ, sự nghiệp rất quan trọng với tôi. Ai yêu nhau cũng có những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Kỷ niệm thì không bao giờ mất đi”. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

Những hình ảnh nồng nàn khiến khán giả hâm mộ không khỏi ghen tỵ

Trước đây, bạn người trai cũ ngoại quốc cũng từng đến Việt Nam để thăm Hoàng Thùy trong thời gian người đẹp làm HLV The Face – Gương mặt thương hiệu 2017. Cả hai từng bị công chúng bắt gặp khi đi chơi với nhau tại trung tâm TP.HCM. Cặp đôi không khỏi khiến người hâm mộ phải ghen tị khi thể hiện tình cảm khắng khít bên nhau. Được biết, người yêu cũ cũng là người đã “xúi giục” Hoàng Thuỳ đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tuy đã “đường ai nấy đi”, tuy nhiên Hoàng Thùy vẫn cảm thấy nhẹ nhàng

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục