Phim
Mẹ ghẻ tập 46 : Quân nhẫn tâm chia tay Thư đẩy bạn gái vào tay ông Hải
Sau khi mất con Tú bị gia đình chồng bỏ mặc không chăm sóc, bà Tuyết cùng Quyên âm mưu để Kiệt và Tú phải ly dị. Tình tiết mới tiết lộ danh phận của Quân, vì muốn trả thù chuyện xưa Quân lập bẫy đưa Thư vào tay ông Hải.

Ở bệnh viện ngoài người bạn thân thiết giúp trông nom thì cũng chỉ có dì Diệu đến thăm hỏi, an ủi Tú. Kiệt và bà Tuyết cũng chẳng màn đến cô. Vì muốn hòa giải cho Kiệt và Tú, dì Diệu đến nhà nói chuyện với bà Tuyết. Bà Tuyết ngang bướng cho rằng Kiệt lấy Tú chỉ vì nghe theo lời bà nhưng với bao năm chúng sống, Diệu khẳng định bà biết rõ con người Kiệt và có thể nhìn ra Kiệt thương Tú thật lòng.

Chỉ có dì Diệu đến thăm hỏi, an ủi Tú

Phương muốn đưa “Đông” đến ra mắt gia đình sau nhiều lần thất hứa, vì không muốn giáp mặt với mọi người và chẳng thể tìm được thêm lý do trì hoãn Quân đã cố tình ăn đậu phộng và bị dị ứng – điều tương tự như triệu chứng của cậu bé An năm nào.

Quân đã cố tình ăn đậu phộng và bị dị ứng

Cả “Đông” và Quân đều không thể đến dùng cơm cùng mọi người, sự vắng mặt một lần nữa của “Đông” khiến bà Diệu có chút nghi ngờ về danh tính của bạn trai Phương. Nhưng Thư và Phương đã kịp trấn an bà rằng đó là người mà Quân cũng biết, tốt bụng và yêu thương Phương thật lòng, Phương còn tự hào khen gợi bạn trai mình hết lời.

Phương còn tự hào khen gợi bạn trai mình hết lời

Kiệt nhận được tin Tú sắp ra viện, bà Tuyết không ngừng khuyên con trai nên ly dị ngay với Tú. Nhưng suy nghĩ của bà Tuyết đã sai, Kiệt khẳng định anh yêu thương Tú thật lòng không phải chỉ vì nghe theo lời mẹ. Lời thừa nhận của Kiệt giống như bà Diệu đã nói khiến bà Tuyết thất vọng và hạ quyết tâm tách rời Kiệt và Tú.

Để có thể thực hiện quyết tâm của mình, bà Tuyết đã gặp Quyên. Nhen nhóm ý định nhờ đến Quyên để sự hiểu lầm giữa vợ chồng Kiệt càng chồng chất hơn. Quyên nói rằng mình vẫn còn tình cảm với Kiệt, điều đó càng để bà Tuyết phấn khích. Họ cùng bắt tay cho kế hoạch kết thúc cuộc hôn nhân của Kiệt và Tú.

Họ cùng bắt tay cho kế hoạch kết thúc cuộc hôn nhân của Kiệt và Tú.

Vy đến công ty để tìm Quân, sự xuất hiện của cô gái lạ khiến Thư thắc mắc. Không ngại công ty đang có Thư, Quân và Vy vẫn thân mật với nhau. Quân còn hẹn sẽ cho Thư một bất ngờ vào bữa tối khiến Thư đầy trông đợi. Ngay sau đó hình ảnh của An và Thư lúc nhỏ hiện lên trong đầu Quân, ánh mắt anh đầy vẻ căm hận. Nung nấu ý định trả thù, Quân muốn Thư phải chịu đựng cảm giác mất mát, bị bỏ rơi và bị sỉ nhục.

Quân hẹn sẽ cho Thư một bất ngờ vào bữa tối khiến Thư đầy trông đợi

Ngày Tú ra viện, cô mong ngóng chồng sẽ đến đón mình nhưng Kiệt đã không xuất hiện, cô tức giận về nhà thì bắt gặp Quyên đến tìm Kiệt. Tú vẫn không thể quên ngày cô mất con, sự có mặt của Quyên làm cô kích động. Quyên cũng không quên thêm dầu vào lửa khi thách thức Tú rằng mình muốn cướp lấy Kiệt, sự trơ tráo đó làm Tú không giữ được bình tĩnh và ra tay đánh Quyên. Bà Tuyết muốn Kiệt nghĩ Tú làm sai nên liên tục đổ lỗi cho cô, Tú đã nói những lời lẽ xúc phạm mẹ con bà Tuyết khiến Kiệt ra tay đánh vợ. Cái tát đó làm sự hiểu lầm đi đến đỉnh điểm, Tú đã bỏ đi.

Tú không giữ được bình tĩnh và ra tay đánh Quyên

Phía Thư, cuộc hẹn của cô và Quân diễn ra trong không gian lãng mạn. Khi Thư trông đợi những điều Quân sẽ nói với mình thì bất ngờ Quân thông báo mình sắp lấy vợ và muốn chia tay. Người mà Quân lấy là Vy – con gái của Tổng giám đốc chứ không phải Thư, Thư vẫn chưa kịp hiểu những gì đang xảy ra thì Quân đã nói sự thật phủ phàng rằng Thư chỉ là một trong những mẫu bạn gái anh đang sưu tập.

Thư chỉ là một trong những mẫu bạn gái Quân đang sưu tập

Không ngừng ở đó, Quân còn nói những lời đay nghiến khiến Thư bàng hoàng : “Cảm ơn tôi đi vì đã cho cô thứ cảm xúc bị tổn thương”. Khi Thư tức giận bỏ đi, Quân còn muốn tạo điểm kết đắt giá cho kế hoạch của mình bằng cách liên lạc với ông Hải để chỉ điểm ông ấy cách tiếp cận Thư.

“Cảm ơn tôi đi vì đã cho cô thứ cảm xúc bị tổn thương”

Thất vọng trước sự bội bạc của Quân, Thư đến quán bar uống rượu. Cô cứ uống và nhớ về những điều tồi tệ Quân đã làm, cô say khướt lúc nào không hay phó mặc mình cho gã đàn ông luôn nhìn cô như con mồi phải chinh phục – ông Hải.

Việc Thư không về nhà làm bà Diệu vô cùng lo lắng, bà gọi cho Quân để hỏi nhưng chỉ nhận được câu trả lời vô cảm “Tôi và Thư đã chia tay rồi”, bà cũng không thể biết phía bên kia Quân vừa nhớ đến lúc xưa khi cùng Thư ngã xuống nước, kẻ phụ bạc và mưu kế đó lại chính là An.

Kẻ phụ bạc và mưu kế đó lại chính là An

Qua một đêm không tung tích khiến mọi người lo lắng tìm kiếm, Thư tỉnh dậy và hoảng hốt khi thấy mình đang ở trên giường của tên Hải. Cô vội vã chạy về nhà trong trạng thái rũ rượi, hoang mang chỉ biết ôm chầm lấy dì Diệu và nức nở.

Thư có bỏ qua dễ dàng cho sự đốn mạt của Quân ? Vợ chồng Kiệt có giải quyết được những khúc mắc ?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 46 phát sóng ngày 20h ngày 30/6/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục