Sao
Primmy Trương xoá hết ảnh Phan Thành trên trang cá nhân, phải chăng cặp đôi đã hết yêu?

Bẵng đi một thời gian, hiện tại, người ta ít thấy cô gái 26 tuổi đăng ảnh cùng bạn trai, nếu không muốn nói thẳng là hình ảnh của Phan Thành vắng bóng trên trang cá nhân của Primmy Trương.

Primmy Trương nhận được sự quan tâm nhiều hơn khi công khai chuyện tình yêu với thiếu gia Phan Thành, người từng dính nhiều lùm xùm tình cảm trước đó với Midu và Thuý Vi.

Kết quả hình ảnh cho phan thành primmy truong

Mới đây nhất, Primmy Trương gây chú ý khi trả lời câu hỏi “Chị là người như thế nào trong tình yêu?” một cách đầy ẩn ý:

“Chị là một Bò Cạp. Khi yêu sẽ yêu hết mình bất chấp, sẽ bỏ ngoài tai những gì người khác nói bởi vì mình đang yêu người đó, tin tưởng và hết lòng vì người đó 100%, nói chung là yêu hết mình đó, nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại.

Và thường trong trường hợp ra đi thì sẽ do bản thân chị thấy không hợp hoặc không thể tiếp tục được nữa thì chị mới bỏ cuộc chứ quyết định của chị không bao giờ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài hoặc những lý do ngoài luồng từ những người không có trong mối quan hệ của mình. Nói chung trong tình yêu chị hay tin vào cảm giác và suy nghĩ của bản thân mình hơn người ngoài”.

Sau chia sẻ hết yêu thì không ai níu giữ nổi, Primmy Trương xoá hết ảnh và bỏ theo dõi Phan Thành trên trang cá nhân - Ảnh 2.

“Một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại” – câu nói này của Primmy lại càng khiến dân tình bán tín bán nghi không biết chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai thiếu gia đang ra sao?

Bất ngờ hơn, cư dân mạng phát hiện cô nàng đã xoá hết những hình ảnh chụp chung với bạn trai thiếu gia. Không chỉ vậy, Primmy Trương cũng bỏ theo dõi bạn trai Phan Thành trên mạng xã hội. Từ đây, dân tình truyền tai nhau thông tin mối quan hệ của cặp đôi này chắc chắn đang có vấn đề.

Trên trang cá nhân của Phan Thành thì hình ảnh của Primmy Trương xuất hiện gần nhất cũng là từ tháng 5 năm 2018. Sau đó, anh chàng không còn chia sẻ hình ảnh gì liên quan đến bạn gái nữa mà thay vào đó là công việc.

Sau chia sẻ hết yêu thì không ai níu giữ nổi, Primmy Trương xoá hết ảnh và bỏ theo dõi Phan Thành trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Tuy vậy cũng có vài ý kiến cho rằng đây chỉ là cách mà Primmy nói lên quan điểm cá nhân chứ không liên quan tới chuyện tình của cô hiện tại. Bởi gần đây, Phan Thành có đăng tải tấm hình chụp lúc đang lái xe trên story với caption: “Lúc còn bé muốn làm siêu nhân, ra sức đấu tranh giải cứu cả thế giới. Lớn lên rồi chỉ thích làm tình nhân, lặng lẽ nắm tay ai đó đi hết cuộc đời” khiến người ta thầm nghĩ liệu “ai đó” mà anh chàng đang nhắc tới có phải bạn gái xinh đẹp Primmy Trương?

Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời - Ảnh 5.

Hồi 11/2018 vừa qua, Phan Thành đã đăng tải tấm hình ngồi 1 mình trong khách sạn với status: “Công việc thấy hoài không hết… Thôi ráng làm kiếm tiền sang năm cưới vợ”.

Với hành động này của Phan Thành, dân tình có thể hy vọng rằng cặp đôi này chỉ đang trong giai đoạn giận dỗi hoặc đơn giản họ không muốn công khai quá nhiều về chuyện tình cảm trên trang cá nhân mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho phan thành primmy truong


Tin cùng chuyên mục