Người nổi tiếng
Học Goo Hye Sun, bạn không phải nơm nớp lo sợ câu chuyện mất chồng
Cách giữ chồng của Goo Hye Sun khiến dân mạng được phen dậy sóng.

Ông bà ta xưa từng quan niệm “vợ già chồng trẻ là duyên ba đời”. Ngày nay, việc các cặp đôi “chị ơi, cưới anh nha!” ngày càng nhiều và trong số đó có không ít mối tình viên mãn đi đến bến bờ hạnh phúc. Nổi tiếng trong làng giải trí của xứ sở kim chi với cuộc hôn nhân lệch tuổi là cặp vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Nàng 84 chàng 87, chênh nhau đến 3 tuổi nhưng cả hai vẫn rất đẹp đôi bởi nhan sắc thách thức thời gian của nàng Cỏ.

Ahn Jae Hyun luôn yêu chiều, chăm chút cho vợ từng ly từng tí một

Tình yêu rõ ràng là yếu tố giúp lưu giữ và duy trì hạnh phúc. Tuy nhiên, giữa một xã hội nhiễu nhương với nhiều mối đe dọa, “tin chồng vẫn không bằng đề phòng kẻ xấu”, cái gì của mình, mình lo giữ kỹ trước đã, để khi mất đi, không khỏi hối tiếc và tránh móc. Có lẽ do thấu hiểu được vấn đề này, mặc dù được chồng yêu chiều cưng nựng thắm thiết, nhưng với nhan sắc và sự trẻ trung cùng độ nổi tiếng của anh ấy, Goo Hye Sun không thể khinh suất. Và động thái giữ chồng của cô đã được những cư dân mạng tinh tế nhất soi xét. Qua đó, người hâm mộ thầm tặc lưỡi thán phục về sự cao tay của người đẹp này.

Động thái “khoá chặt tay chồng” gây bão của nàng Cỏ

Cụ thể, trong một sự kiện diễn ra hôm 31 tháng 5, khoảnh khắc vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chụp ảnh cùng nữ siêu mẫu Jang Yoon Ju đã gây được sự chú ý. Trong hình, khi thấy có sự xuất hiện của một người phụ nữ khác Goo Hye Sun đã dùng một tay vòng qua eo để giữ chặt lấy chồng, một tay khác nắm lấy cánh tay của anh. Với động thái này, có thách Ahn Jae Hyun cũng khó dám “hó hé”.

Cư dân mạng lại được một phen bấn loạn vì sự thông minh, tinh tế của người đẹp này

Không những xinh đẹp trẻ trung, thông minh, mà EQ còn cao ngất như vậy, Goo Hye Sun xứng đáng có được tình yêu của Ahn Jae Hyun và sự khâm phục của người hâm mộ.

Ánh mắt trìu mến mà chàng trai trẻ dành cho vợ chất chứa nhiều cảm xúc yêu thương

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục