Phim
Quên lùm xùm li hôn đi, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun “tuyên truyền” toàn phương châm sống siêu ngầu của giới trẻ
Sau bao ngày tháng chờ đợi thì series drama Love With Flaws cũng sắp sửa “xuất xưởng”. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra những teaser poster mới nhất hé lộ về các nhân vật trong phim.

Sau vụ lùm xùm hậu ly hôn với vợ cũ Goo Hye Sun, nam diễn viên Ahn Jae Hyun chính thức quay trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình mới toanh của đài MBC: Love With Flaws (tạm dịch: Tình Yêu Khuyết Tật). Mới đây, nhà sản xuất bộ phim đã tung ra những teaser poster đầu tiên hé lộ về dàn cast chính, mỗi nhân vật đều sở hữu một phương châm sống khác nhau.

Quên lùm xùm li hôn đi, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun tuyên truyền toàn phương châm sống siêu ngầu của giới trẻ - Ảnh 1.

Love With Flaws là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Joo Seo Yoon (Oh Yeon Seo), giáo viên môn giáo dục thể chất ở trường cấp 3 có tính cách thẳng thắn, nóng nảy. Bản thân cô cực chán ghét những chàng trai đẹp mã nhưng tính tình xáo rỗng, bởi cô cảm thấy bản thân lớn lên với một cậu em đẹp trai là quá đủ rồi!

Quên lùm xùm li hôn đi, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun tuyên truyền toàn phương châm sống siêu ngầu của giới trẻ - Ảnh 2.
Oh Yeon Seo vào vai nữ chính Joo Seo Yoon, giáo viên thể dục thẳng thắn và tràn đầy tham vọng. Slogan của cô là “Hate Pretty Boy” (Ghét Trai Đẹp).

Đồng hành cùng Seo Yeon là Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun), chàng trai cao ngạo và bị ám ảnh bởi vẻ bề ngoài. Mặc dù xuất hiện với hình ảnh tự tin, lạnh lùng nhưng thực chất đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài do anh tạo nên để che giấu đi quá khứ đau thương. Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau hoàn thiện những khiếm khuyết của bản thân để trở nên tốt đẹp hơn.

Quên lùm xùm li hôn đi, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun tuyên truyền toàn phương châm sống siêu ngầu của giới trẻ - Ảnh 3.
Hậu ly hôn vợ, Ahn Jae Hyun vào vai playboy thứ thiệt. Khẩu hiệu của anh là “I’m So Beautiful” (Tôi Rất Đẹp).

Nhân vật thứ ba là Kim Mi Kyung (Kim Seul Gi), người bạn thân lâu năm của Seo Yeon. Cô là đại diện của hình mẫu phụ nữ phóng khoáng, sống thực dụng, yêu thời trang và cái đẹp, thậm chí sẵn sàng dành tận 70% thu nhập của mình chỉ để sắm quần áo.

Quên lùm xùm li hôn đi, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun tuyên truyền toàn phương châm sống siêu ngầu của giới trẻ - Ảnh 4.
Phương châm sống của Kim Mi Kyung là “Find Rich Husband” (Lấy Chồng Giàu).
Quên lùm xùm li hôn đi, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun tuyên truyền toàn phương châm sống siêu ngầu của giới trẻ - Ảnh 5.
Nhân vật thứ 4 là Lee Min Hyun (Goo Won), chàng trai không bao giờ dám nói dối bởi từng vướng phải một sự cố trong quá khứ. Khẩu hiệu sống của anh là “I Can Not Lie” (Tôi Không Thể Nói Dối).
Quên lùm xùm li hôn đi, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun tuyên truyền toàn phương châm sống siêu ngầu của giới trẻ - Ảnh 6.
Trùm cuối của bộ phim là Park Hyun Soo (Heo Jung Min), giám đốc điều hành một công ty giải trí, đồng thời là bạn thân nhất của Kang Woo. Anh luôn tự hào với slogan “I Love Money” (Tôi Yêu Tiền).

Với nội dung mới lạ, độc đáo, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong nửa cuối năm nay.

Love With Flaws dự kiến phát sóng vào lúc 20h55 ngày 27/11 (giờ địa phương) trên kênh truyền hình MBC.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục