Cười banh nóc
Bí quyết giữ chồng thời hiện đại là đây!
Mới đây, một thuyết âm mưu mới khá độc đáo của các chị em phụ nữ đã được “khai quật” để khiến “người thương” tránh xa ánh mắt của các cô gái, đó chính là VỖ BÉO CHỒNG. Sở dĩ âm mưu này được lập ra bởi với các bà vợ thì trai xấu, trai mập sẽ rất an toàn, vì chẳng ai thèm dòm ngó tới.

Trước nay, việc giữ chồng hay người yêu luôn là một trong những câu chuyện “dở khóc, dở cười” của các bà vợ bởi lẽ, trai đẹp quá thì nhiều gái theo, mà không đẹp thì lại chẳng ai vừa lòng. Vì vậy mà ngay lập tức, một âm mưu đã ra đời với tuyệt chiêu vô cùng đơn giản chỉ là ăn và ăn thật nhiều. Với phương pháp này, các ông chồng chỉ việc “ngoan ngoãn” ngồi ăn đồ vợ nấu còn vợ thì ngồi hưởng thụ thành quả, mà không sợ sự dòm ngó của bất kì “tiểu tam” nào. Không những vậy, với bí quyết độc đáo này, các cô nàng còn được khen ngợi là “chăm chồng khéo” thay vì câu cửa miệng “xài hao” của các bà, các cô.

Vẫn dáng nằm đó, mà người xưa đi đâu mất rồi!

Thần thái giờ đây chỉ là dĩ vãng!

Anh ăn xong rồi vợ! Giờ nằm nghỉ dưỡng thôi!

Sự thay đổi chóng mặt của các ông chồng quả thực đã chứng tỏ một chân lý trước nay chưa bao giờ sai: Phụ nữ là loài nguy hiểm nhất, thông minh nhất và cũng khó đoán nhất.

Giờ thì cùng ngắm nhìn thêm một số “siêu phẩm” của các bà vợ.

Hotboy thanh xuân vườn trường chuyển sang hình tượng ông chú nhà bên

Đến thú cưng cũng không nhận ra boss nữa rồi

Vợ chăm chồng “khéo” quá!

Mặt trời bé con của riêng các bà vợ !

Ai đọ bụng ra đây đọ với tôi nào !

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục