TV Show
Phút thư giãn: Học hỏi bí quyết ghi điểm với cha vợ của danh hài Hữu Tín
Phút Thư Giãn là chương trình luôn mang đến những tiếng cười thật ý nghĩa qua các tình huống thật đời thường. Mới đây, chương trình tiếp tục đem đến tình huống hài hước trong "Ngày Ra Mắt Ấn Tượng" do các nghệ sỹ Phương Bình, Hữu Tín, Phi Nga thể hiện là một ví dụ.

Ngày ra mắt người nhà bạn gái được xem là một việc trọng đại của bất kỳ thanh niên nào nên không tránh khỏi sự hồi hộp và run rẫy. Đây là cột mốc quan trọng,  quyết định bạn được đi tiếp với được điểm cộng hay đi tiếp với muôn trùng khó khăn, thậm chí có khi bị dừng cuộc chơi ở đây! Vì vậy việc bạn thể hiện “bài thi” trước mặt ban giám khảo- phụ huynh của nàng sẽ đem đến quyết định cuối cùng.

Anh Hai (Hữu Tín) vốn là một chàng trai nhút nhát nên anh căng thẳng trong tình huống ấy. Anh chàng vã hết mồ hôi khi ngồi trả lời “chất vấn” của Ông Bảy (Phương Bình) – cha của bạn gái -“giám khảo khó tánh”. Màn đối đáp đang căng như dây đàn khiến anh Hai sắp sụp đổ thì may quá, ông Bảy có việc cần làm nên phải ra ngoài. Anh Hai có thời gian lấy lại bình tĩnh. Không biết anh “bình tĩnh” kiểu gì mà làm bể luôn chiếc bình mà ông Bảy rất quý.

Bí quyết chinh phục cha vợ của danh hài Hữu Tín.
Đúng là xui xẻo, bao công sức thể hiện coi như đổ sông đổ bể. Anh Hai lo lắng tìm giải pháp cho tình thế “hiểm nghèo” này thì chị Sáu giúp việc nhà ông Bảy đi về phát hiện. Anh Hai đang bối rối quanh co giải thích nhưng kiên quyết không nhận về mình. Chị Sáu lo lắng nói chiếc bình ông chủ rất quý  khiến anh Hai càng lo sợ hơn.
Anh Hai chưa biết giải thích sao thì ông Bảy quay trờ lại. Ông Bảy choáng váng, đau khổ khi chứng kiến chiếc bình yêu quý tan tành. Ông Bảy truy hỏi, đòi lại công bằng cho chiếc bình!
Hãy đón xem Phút thư giãn, được sự tài trợ của nhãn hàng Hợp Trí Supper Humic trong khung giờ quen thuộc 11h50 hằng ngày trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục