Phim
Ký hợp đồng hôn nhân, Nhã Phương bỗng từ oan gia hoá thành “nóc nhà”
Những ngày sống cùng nhau, cặp đôi oan gia phải đối mặt với biết bao sự bất tiện, phiền toái vì sự có mặt của đối phương trong nhà. Tuy nhiên, điều thú vị là Vinh Hiển (Hữu Tài) lại có phần "lép vế" hơn. Nếu trước đây, Nhã Phương (Bích Ngọc) luôn phải e sợ, phục tùng mệnh lệnh của giám đốc Vinh Hiển thì giờ đây, Vinh Hiển có phần nhượng bộ hơn đối với cô vợ lém lỉnh, tai quái bởi sơ hở là cô ta lại dọa sẽ công khai tất cả sự thật.

Thông tin Nhã Phương (Bích Ngọc) sắp kết hôn với Vinh Hiển (Hữu Tài) khiến Long đầu bạc (Nguyên Vũ) vô cùng bất ngờ xen lẫn cay cú vì con mồi mà hắn ta cố công săn đuổi bấy lâu nay cuối cùng lại rơi vào tay Vinh Hiển. Cho rằng Nhã Phương suy cho cùng cũng chỉ là một cô gái hám lợi chứ không ngây thơ như hắn ta vẫn nghĩ, Long đầu bạc nhiều lần tìm đến gây phiền toái cho Nhã Phương.

Về phần Mỹ Linh (Huỳnh Như), cô rơi vào tận cùng tuyệt vọng khi cơ hội trở thành vợ Vinh Hiển giờ đây đã chính thức khép lại. Mỹ Linh thất tình uống rượu say không làm chủ được bản thân qua đêm với Long đầu bạc. Thật ra từ buổi ban đầu gặp gỡ Mỹ Linh, Long đầu bạc đã nảy ra ý định đen tối đối với cô. Nếu Nhã Phương thu hút hắn ta bởi vẻ trong sáng, ngây thơ thì Nhã Phương lại mang nét đẹp sắc sảo, mặn mà, đầy cá tính. Giờ đây, Nhã Phương đã tuột khỏi tầm tay thì Mỹ Linh chính là sự thay thế chỉ có hơn chứ không hề thua kém.  

Hôn lễ giữa Vinh Hiển và Nhã Phương nhanh chóng được diễn ra nhưng mỗi người lại mang một tâm trạng khác nhau. Thái độ kì lạ của Nhã Phương và Vinh Hiển khiến bà Hương (Đào Vân Anh) bắt đầu nghi ngờ có điều bất thường trong cuộc hôn nhân chóng vánh của con trai và luôn để mắt theo dõi tìm ra sự thật. Nhã Phương trở thành cháu dâu như mong muốn, ông Hưng (Nguyễn Sanh) cưng chiều cô đủ điều. Biết Phương luôn khao khát được phát triển bản thân, ông Hưng đứng ra mở lời tạo điều kiện cho Nhã Phương đi học lại. Sự đối đãi đặc biệt của ông Hưng dành cho Nhã Phương càng khiến cho bà Hương căm ghét cô hơn vì bà cho rằng Phương dùng lời lẽ ngọt ngào với ông ngoại để đạt được mục đích của mình. Thời gian đầu chung sống trong nhà, bà Hương không ít lần gây khó dễ cho con dâu những khi không có mặt cha mình.

Những ngày sống cùng nhau, cặp đôi oan gia phải đối mặt với biết bao sự bất tiện, phiền toái vì sự có mặt của đối phương trong nhà. Tuy nhiên, điều thú vị là Vinh Hiển lại có phần “lép vế” hơn. Nếu trước đây, Nhã Phương luôn phải e sợ, phục tùng mệnh lệnh của giám đốc Vinh Hiển thì giờ đây, Vinh Hiển có phần nhượng bộ hơn đối với cô vợ lém lỉnh, tai quái bởi sơ hở là cô ta lại dọa sẽ công khai tất cả sự thật. Để trả đũa Vinh Hiển, Nhã Phương có cơ hội lại tìm cách trêu chọc anh tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Không khí nghiêm túc, u buồn dạo gần đây trong gia đình nhà họ Ngô bỗng chốc bị xua tan. Từ ngày có sự xuất hiện của Nhã Phương, tâm trạng ông Hưng vui vẻ, thoải mái hơn hẳn khiến bà Hương dần dần cũng không còn gay gắt với đứa con dâu bất đắc dĩ.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục