Phim
Đại ca “Long đầu bạc” Nguyên Vũ bắt đầu lật bài ngửa với ác nữ Mỹ Linh
Từng cho rằng mối quan hệ với Long đầu bạc (Nguyên Vũ) chỉ là sự cố ngoài ý muốn và có thể dễ dàng cắt đứt, Mỹ Linh không ngờ có lúc Long đầu bạc lại lấy sai lầm ấy để uy hiếp Mỹ Linh. Nếu Mỹ Linh cự tuyệt hắn ta thì những hình ảnh nhạy cảm của hai người sẽ lập tức bị công khai.

Trong tập 26 – Bên Bờ Hạnh Phúc, vì không thể buộc Mỹ Linh (Huỳnh Như) rời khỏi tập đoàn Hưng Thịnh, Bà Duyên (Hương Nguyễn) từ chối đầu tư vào dự án mà cô liên kết với Vinh Phát (Trường Thịnh). Mâu thuẫn giữa hai mẹ con dâng cao khi Mỹ Linh vẫn ôm ấp giấc mộng giành lại tình cảm của Vinh Hiển phớt lờ mọi lời can ngăn của bà Duyên. 

Tập đoàn Hưng Thịnh từng là vị trí số một trên thương trường. Ấy vậy mà, sau sự kiện rút vốn của bà Duyên, Hưng Thịnh bắt đầu xảy ra nhiều sóng gió khi mà nhiều dự án lớn không hiệu quả, hàng loạt phi vụ làm ăn thất bại khiến giá cổ phiếu của tập đoàn giảm sút, nhiều đối tác quay lưng. Trong lúc này, Vinh Hiển (Hữu Tài) ra sức liên hệ với các giám đốc ngân hàng và các nhà đầu tư tìm nguồn vốn cho Hưng Thịnh, dù chưa có kết quả nhưng gặp được họ cũng như để họ chịu khó ngồi lắng nghe cũng là một sự cố gắng lớn của anh. Nỗ lực của Vinh Hiển khiến ông Hưng (Nguyễn Sanh) vô cùng hài lòng và càng đánh giá cao năng lực của đứa cháu ông luôn đặt nhiều kỳ vọng. Trong lúc này, ông Trương Trọng trở về nước để chọn những nhà đầu tư về xây dựng địa ốc. Đây là một cơ hội lớn đối với Hưng Thịnh trong thời điểm khó khăn này.

Từng cho rằng mối quan hệ với Long đầu bạc (Nguyên Vũ) chỉ là sự cố ngoài ý muốn và có thể dễ dàng cắt đứt, Mỹ Linh không ngờ có lúc Long đầu bạc lại lấy sai lầm ấy để uy hiếp Mỹ Linh. Nếu Mỹ Linh cự tuyệt hắn ta thì những hình ảnh nhạy cảm của hai người sẽ lập tức bị công khai. Mỹ Linh lờ mờ nhận ra người đối tác này của mình thực sự không hề đơn giản. Và ắt hẳn hắn ta đang ấp ủ những dã tâm lớn hơn. Thì ra trước nay, đối với Long đầu bạc, cô là một công cụ hiệu quả để hắn ta tiếp cận và giở trò với các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh.

Những ngày Nhã Phương sang nhà Thanh (Nguyễn Quỳnh), Vinh Hiển bắt đầu thấy trống vắng và tình cảm dành cho Nhã Phương ngày càng rõ ràng hơn nhưng vì thể diện anh luôn cố gắng che giấu đi cảm xúc. Những rung động này thông qua nét diễn tự nhiên của cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh phim ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục