Phim
Hôn nhân giả tình thật, tổng tài Vinh Hiển dần có thiện cảm với Nhã Phương
Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Vinh Hiển (Hữu Tài) bắt đầu có thiện cảm với Nhã Phương (Bích Ngọc). Từ chỗ ghét cay ghét đắng, anh đã yêu cô lúc nào không hay nhưng cái tôi quá lớn khiến anh không dám thừa nhận tình cảm dành cho Nhã Phương. Để nhanh chóng thúc đẩy tình cảm của hai đứa cháu, ông Hưng (Nguyễn Sanh) tạo điều kiện cho Vinh Hiển và Nhã Phương đi hưởng tuần trăng mật.

Trong tập 28 – Bên Bờ Hạnh Phúc, sau những biến cố xảy đến cho tập đoàn Hưng Thịnh, Vinh Hiển (Hữu Tài) bằng tài năng, bản lĩnh đã nhanh chóng tìm ra được nguồn vốn thay thế vào số vốn của bà Duyên (Hương Nguyễn). Anh cũng dần khẳng định được năng lực của mình trên cương vị giám đốc điều hành khiến các cổ đông vô cùng yên tâm. 

Vinh Hiển và Nhã Phương (Bích Ngọc) ký vào bản hợp đồng hôn nhân, theo đó họ không được can thiệp vào đời sống riêng tư cá nhân của nhau. Họ chỉ diễn kịch là một cặp vợ chồng hạnh phúc nhưng khi đóng cửa lại cả hai lại là hai kẻ “oan gia”, chia đôi chiếc giường.  Nhưng cả Vinh Hiển và Nhã Phương có nằm mơ cũng không ngờ được rằng đó chỉ là màn giả bệnh của “ông già lắm chiêu”. 

Ông Hưng (Nguyễn Sanh) tin vào con mắt nhìn người của mình, ông tin Vinh Hiển và Nhã Phương là chân ái của nhau chẳng qua ông chỉ là chất xúc tác để cả hai sớm nhận ra tình cảm của mình và ông Hưng đã đúng. Đối với Vinh Hiển ban đầu có ấn tượng không tốt về cô, cho rằng cô là cô gái lẳng lơ, hám danh hám lợi, cô còn có tài diễn kịch để qua mắt mọi người. Chính anh cậy sức cậy quyền hạnh cô lên bờ xuống ruộng nào ngờ cô gái mạnh mẽ, kiên cường ấy nhanh chóng chứng tỏ anh đã hồ đồ, nóng vội, anh đã quá ác cảm với cô. 

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Vinh Hiển bắt đầu có thiện cảm với Nhã Phương. Từ chỗ ghét cay ghét đắng, anh đã yêu cô lúc nào không hay nhưng cái tôi quá lớn khiến anh không dám thừa nhận tình cảm dành cho Nhã Phương. Chính anh là người ra mặt đòi lại công bằng cho cô khi bị đồng nghiệp hãm hại, anh lấy cái cớ cưới cô vì ông ngoại nhưng thực ra trong lòng anh đã ít nhiều có tình cảm với Nhã Phương. Ngược lại với Vinh Hiển, Nhã Phương lại không mảy may chút ý nghĩ tình yêu trai gái nào, anh vẫn là chàng tổng tài lạnh lùng vô cảm cho đến khi trong thân phận cháu dâu, bầu bạn với ông Hưng nhiều hơn, Nhã Phương mới biết được hoàn cảnh của Vinh Hiển. Hóa ra Vinh Hiển bề ngoài là chàng giám đốc điển trai, cao ngạo nhưng bên trong anh lại chịu nhiều tổn thương. Từ nhỏ Vinh Hiển đã chứng kiến ba anh bỏ mẹ con anh đi theo người khác. Chứng kiến mẹ anh nhiều lần suy sụp, bế tắc khiến anh dần trở nên khép mình và cũng chẳng còn tin vào tình yêu. Giờ Nhã Phương đã hiểu tại sao anh lại ác cảm thái quá với cô như vậy, chính cô đã khơi gợi quá khứ đau thương mà anh muốn lãng quên. 

Để nhanh chóng thúc đẩy tình cảm của hai đứa cháu, ông Hưng tạo điều kiện cho Vinh Hiển và Nhã Phương đi hưởng tuần trăng mật. Đến với nhau vì một đám cưới giả, nào ngờ đâu Vinh Hiển và Nhã Phương nhận ra họ chính là định mệnh của đời nhau. Họ có cùng tiếng nói, cùng quan điểm sống và nhất là họ đều là những người chịu nhiều tổn thương, mất mát trong tình cảm, đều khao khát có được hạnh phúc trọn vẹn. 

Về phần Mỹ Linh (Huỳnh Như), cô vẫn không thể buông bỏ và luôn hậm hực việc Vinh Hiển đi cưới vợ. Mỹ Linh nhất định không buông tha cho Nhã Phương và nhiều lần lên kế hoạch nhằm mục đích đẩy Nhã Phương vào tình huống xấu hổ nhưng cuối cùng kẻ bẽ mặt lại chính là bản thân cô…

Trong lúc này, bà Hoa (Phúc An) bắt đầu nghi ngờ Vinh Hiển và Nhã Phương chỉ đang kết hôn giả để lừa gạt cả nhà nên ráo riết truy tìm bằng chứng vạch mặt. Sự việc rồi sẽ ra sao? 

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục