Phim
Chính thức làm dâu, Nhã Phương vừa phải giả vờ hạnh phúc với “chồng” vừa phải đối phó với mẹ chồng
Sau lễ cưới long trọng, Nhã Phương (Bích Ngọc) chính thức bước chân vào gia đình họ Ngô. Khoảng thời gian này, Vinh Hiển (Hữu Tài) và Nhã Phương từ chỗ không muốn nhìn mặt nhau lại buộc phải giả vờ thể hiện tình cảm với nhau để tất cả mọi người tin tưởng rằng họ là một cặp vợ chồng đúng nghĩa.

Trong khi ông Hưng (Nguyễn Sanh) vô cùng hả hê vì kế hoạch của mình đã thành công tuyệt đối thì những thành viên còn lại vẫn đặt dấu hỏi trước hôn nhân chóng vánh đầy nghi vực này. Bà Hương (Đào Vân Anh) và bà Hoa (Phúc An) trước nay vẫn bất đồng quan điểm. Giờ đây khi Vinh Hiển cưới được vợ trước, bà Hoa luôn tìm cách soi mói khiến giữa họ tiếp tục xảy ra những mâu thuẫn mới không có hồi kết. Tuy trước mặt bà Hoa, bà Hương không mảy may để lộ việc mình không ưa gì con dâu nhưng những lúc không có ai, bà Hương lại chì chiết, khắc nghiệt với Nhã Phương. 

Sau khi Vinh Hiển cưới Nhã Phương, bà Duyên (Nguyễn Hương) nổi trận lôi đình và cắt đứt mối quan hệ bạn bè với bà Hương. Về phía bà Hương, không thể đưa bệnh tình của ông Hưng ra để giải thích nên chỉ đành ngậm ngùi thất vọng. 

 Lo sợ Vinh Hiển sẽ chiếm được ưu thế, Vinh Phát (Trường Thịnh) tạo dựng mối quan hệ khăng khít với các cổ đông, kết bè kết phái nhằm tranh thủ sự ủng hộ từ họ trong tương lai. Bằng con mắt tinh tường của một người đã giữ vị trí đứng đầu một tập đoàn lớn trong suốt ngần ấy năm, ông Hưng không khó khăn để nhận ra việc làm đen tối của đứa cháu đầy tham vọng.  Được ông ngoại giáo huấn, Vinh Phát nhận ra sai trái của mình nhưng khao khát ngồi lên vị trí cao nhất khiến Vinh Phát không thể dừng lại. Anh không cam tâm để thua kém Vinh Hiển dù anh trai nhiều lần khẳng định không hề muốn tranh giành bất cứ thứ gì của Vinh Phát.  

Cơn giận lên đến đỉnh điểm, bà Duyên quyết định rút hết toàn bộ số vốn đầu tư đang đầu tư vào tập đoàn Hưng Thịnh khiến tập đoàn một phen lao đao. Hành động của bà Duyên khiến tất cả mọi người đều bất ngờ, các cổ đông khác bắt đầu hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Để bù vào những tổn thất sau việc bà Duyên rút vốn, Vinh Phát đề nghị bán khu đất ở phía Đông nhưng gặp phải sự phản đối của Vinh Hiển. Mâu thuẫn giữa hai anh em chính thức bùng nổ…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục