TV Show
Thơm phức hương vị bò nướng ống tre
Các món nướng ống tre nói chung, bò nướng ống tre nói riêng tuy đơn giản, bình dị nhưng mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt khiến ai đã từng một lần nếm thử đều cảm thấy khó quên.

Đây là món ăn đặc trưng của đồng bào Tây Nguyên. Với nguyên liệu dễ mua, cách làm không quá phức tạp, chỉ mất khoảng 20 phút là đã chế biến được ngay món thịt bò nướng ống tre thơm ngon.

Ống tre trên bếp than hồng tỏa hương thơm thoang thoảng, kích thích vị giác. Thịt bò nướng trong ống tre sẽ không có mùi khói mà còn có hương vị của thiên nhiên hòa quyện với nhau một cách tinh tế. Bò nướng ống tre giữ được hương vị tươi ngon, ngọt và mềm. Món ăn này sẽ càng hấp dẫn hơn khi kết hợp với các loại rau.

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục